• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc xách ngược chân, ném xuống giường

Đình Nguyên 06/12/2019 - 22:04 (GMT+7)
Thấy con khóc quá nhiều, người mẹ trích xuất camera thì hoảng hồn khi nhìn thấy người giúp việc đã cầm chân con gái 14 tháng tuổi dốc ngược lên, rồi ném xuống giường.

 Video: Người giúp việc dốc ngược bé gái 1 tuổi ném xuống giường

Tối 6/12, thông tin từ Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang trích xuất camera để điều tra theo đơn thư tố cáo của gia đình anh Hoàng Anh T. (SN 1992, trú TP. Vinh) về việc con gái 1 tuổi bị người giúp việc bạo hành tại nhà.

Theo trình bày của anh H.A.T (SN 1992), vào khoảng 19h ngày 4/12, vợ chồng anh chị có việc ra ngoài nên để con gái 14 tháng tuổi ở nhà cùng với người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An).

Đến khoảng 20h30 anh cùng vợ trở về nhà thì thấy con khóc, khi hỏi bà Doan thì được giải thích do thay đổi thời tiết nên cháu bị mệt. Đến sáng 5/12, cảm thấy bất an, vợ chồng anh T. mở camera kiểm tra thì hoảng hồn khi xem lại hình ảnh bà Doan có hành vi thô bạo với đứa con mới 1 tuổi.

Bé 14 tháng tuổi bị người giúp việc xách ngược chân, bạo hành dã man - Ảnh 2.

Hình ảnh bà Doan cầm chân đứa bé dốc ngược rồi lay lắc. (ảnh cắt từ camera).

Hình ảnh camera ghi lại toàn bộ sự việc, trong lúc con gái chị khóc đứt hơi thì người giúp việc không dỗ dành mà còn dọa nạt to tiếng. Thậm chí còn nhẫn tâm xách ngược cháu bé lên trên giường. Cháu bé vẫn chưa nín khóc người này còn đưa xuống sàn nhà hai tay giữ lấy chân, để đầu bé hướng xuống đất rồi lắc qua, lắc lại…

Sau khi chứng kiến con bị bạo hành dã man, chị H. vội thông báo sự việc cho chồng rồi vội vàng trở về nhà. Bà Doan khi được hỏi đã không thừa nhận hành vi cho đến khi xem lại camera. Người này ngay lập tức bị yêu cầu nghỉ việc. Bố mẹ cháu bé cũng trình báo sự việc lên Công an TP Vinh.

Theo anh T. cho hay, gia đình anh mới thuê bà Doan từ ngày 6/11 thông qua một công ty môi giới việc làm ở TP. Vinh với giá 4,5 triệu/tháng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm