• Mới cập nhật:

Xã hội

Bố bé gái rơi từ tầng 12 chung cư tiết lộ lý do không lắp lưới bảo vệ ban công

Nguyễn Long 01/03/2021 - 19:39 (GMT+7)

Gia đình anh Hiệp gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh Nguyễn Ngọc Mạnh vì đã cứu sống con gái.

Trước câu hỏi của phóng viên về việc tại sao hành lang lan can lại không lắp lưới bảo vệ ban công, anh Hiệp cho biết, không nghĩ con mình lại có thể trèo lên thành lan can cao như vậy được nên đã không lắp.

Chiều 1/3, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã tổ chức buổi khen thưởng đối với anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) - anh Mạnh chính là người đã cứu cháu N.P.H. (3 tuổi), khi cháu rơi từ tầng 12A chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) xuống đất vào chiều 28/2.

"Việc anh Mạnh cứu con gái tôi thì cháu bé như được tái sinh lần 2 và bố mẹ có cơ hội để sửa lỗi lầm. Nếu không có sự dũng cảm của anh Mạnh, không biết vợ chồng chúng tôi sẽ sống những ngày tiếp theo như thế nào, vợ chồng chúng tôi xin chân thành cảm ơn....", anh Hiệp - bố bé H. xúc động nói.

Bố bé gái rơi từ tầng 12 chung cư tiết lộ lý do không lắp lưới bảo vệ ban công - Ảnh 1.

Gia đình mong muốn anh Mạnh làm bố nuôi bé H.

Anh Hiệp bày tỏ sau sự việc sẽ rút được kinh nghiệm quý báu trong việc nuôi dạy con cái sau này. Đồng thời, anh cũng mong rằng các gia đình khi có con nhỏ sẽ thường xuyên quan tâm đến con hơn, tránh sự việc đáng tiếc xảy ra.

Sau sự việc xảy ra, anh H. rút ra được kinh nghiệm rằng nếu bố mẹ cứ lao vào công việc có thể sẽ đem lại nhiều thứ về kinh tế, cho con cuộc sống tốt hơn nhưng lại có thể ảnh hưởng tới con cái nhiều điều khác.

"Bố mẹ có thể hi sinh về vật chất nhưng con cái cần được sự quan tâm. Chắc chắn sau sự việc này 2 vợ chồng tôi sẽ thay đổi công việc để có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc các con nhiều hơn...", anh Hiệp bộc bạch.

Trước câu hỏi của phóng viên, về việc tại sao hành lang lan can lại không lắp lưới bảo vệ ban công, anh Hiệp cho biết, không nghĩ con mình lại có thể trèo lên thành lan can cao như vậy được nên đã không lắp. Sau sự việc này anh Hiệp mong muốn nhận anh Mạnh làm bố nuôi cho cháu H. 


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm