• Mới cập nhật:

Yêu

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2, giấu kín mặt chú rể

Minh Anh - Ảnh: Lê Tuấn Anh, Hòa Nguyễn 19/01/2021 - 04:29 (GMT+7)
Hình ảnh ca sĩ Tân Nhàn trong chiếc váy cưới cô dâu lan truyền trên mạng vào tối 18/1 khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Cô chưa từng thông báo việc mình đã ly hôn với ca sĩ Tuấn Anh trước đó.

Tối 18/1/2021, nữ ca sĩ Tân Nhàn đã chính thức làm Lễ kết hôn. Chồng hiện tại của Tân Nhàn sinh năm 1980. Anh là PGS-TS, Viện trưởng của một Viện khoa học công nghệ và giảng dạy trong lĩnh vực thể thao.

Với quan điểm là một nghệ sĩ thì mang đến cho đời vẻ đẹp của lời ca tiếng hát, nỗ lực cống hiến không ngừng tới khán giả những sản phẩm nghệ thuật tốt nhất là đủ, Tân Nhàn luôn muốn giữ cho mình khoảng trời riêng về cuộc sống cá nhân. Vì vậy, cô cũng chưa từng thông báo đến khán giả việc mình đã ly hôn nam ca sĩ Tuấn Anh trước đó.

Với Tân Nhàn, đám cưới là sự khẳng định cô đã tìm được hạnh phúc mới. Chính vì vậy, cô quyết định thông báo tin vui nho nhỏ này đến với khán giả, và mong nhận được sự chia sẻ của khán giả.

Ca sĩ Tân Nhàn không công khai hình ảnh người chồng thứ hai của mình

Ca sĩ Tân Nhàn không công khai hình ảnh người chồng thứ hai của mình

Tuy nhiên, với mong muốn vẫn được giữ cho mình một khoảng trời bình yên phía sau ánh đèn sân khấu, Tân Nhàn và chồng quyết định không công khai hình ảnh của tân lang trên các phương tiện truyền thông. Tân Nhàn nghĩ rằng, cô cũng như tất cả mọi người bình thường khác trên con đường mưu cầu hạnh phúc, đều muốn được an yên trong miền hạnh phúc của riêng mình.

Nhân dịp này, Tân Nhàn cũng thông báo, sắp tới đây, cô sẽ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt một MV đặc biệt Công cha ngãi mẹ sinh thành sau đám cưới. Công cha ngãi mẹ sinh thành là một bài xẩm nổi tiếng về tình cha mẹ, đạo hiếu được Tân Nhàn thực hiện với dàn nhạc giao hưởng. 

Bài xẩm do nhạc trưởng trẻ Đồng Quang Vinh đảm nhận phần hòa âm phối khí. Sản phẩm âm nhạc này cũng đánh dấu sự hợp tác của Tân Nhàn và nữ Tiến sĩ Cello đầu tiên của Việt Nam Đinh Hoài Xuân. MV được sáng tạo bởi đạo diễn Trần Xuân Chung.

Hình ảnh ca sĩ Tân Nhàn trong đám cưới tối 18/1:

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2, giấu kín mặt chú rể - Ảnh 2.

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2, giấu kín mặt chú rể - Ảnh 3.

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2, giấu kín mặt chú rể - Ảnh 4.

Ca sĩ Tân Nhàn bất ngờ kết hôn lần 2, giấu kín mặt chú rể - Ảnh 5.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm