Các cấp Hội LHPN tỉnh Yên Bái ủng hộ hơn 15.000 khẩu trang cho người dân phòng, chống dịch

Nguyễn Long
07/05/2021 - 16:45
Các cấp Hội LHPN tỉnh Yên Bái ủng hộ hơn 15.000 khẩu trang cho người dân phòng, chống dịch

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Yên Bái tặng khẩu trang cho Trường THPT Lê Quý Đôn.

Các cấp Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã ủng hộ hơn 15.000 chiếc khẩu trang hỗ trợ người dân chống dịch và vận động ủng hộ một số nhu yếu phẩm cho các chốt phòng dịch tại địa phương.

Ngày 7/5, trao đổi với PV Báo PNVN, đại diện Hội LHPN tỉnh Yên Bái cho biết, Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã tuyên truyền 17 tin, bài, ảnh về các hoạt động, các văn bản chỉ đạo về phòng chống Covid -19 trên Trang Web của Hội và các trang mạng xã hội Facebook, Zalo...

Các cấp Hội tổ chức 283 buổi tuyên truyền, 133 lượt phát thanh tới các chi/tổ Hội, các thôn, bản về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Các cấp Hội LHPN tỉnh Yên Bái ủng hộ hơn 15.000 khẩu trang cho người dân phòng, chống dịch - Ảnh 1.

Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các chốt phòng dịch.

Ngoài ra, các cấp Hội LHPN tỉnh Yên Bái cũng đã ủng hộ trên 15.000 khẩu trang cho hội viên phụ nữ và người dân. Vận động ủng hộ một số nhu yếu phẩm (rau, củ, gạo, mì tôm...) cho các chốt phòng dịch tại địa phương.

Hội LHPN tỉnh Yên Bái tặng 2.000 khẩu trang cho ban Quản lý chợ Cổ Phúc và Trường THPT Lê Quý Đôn - huyện Trấn Yên.

Các cấp Hội LHPN tỉnh Yên Bái ủng hộ hơn 15.000 khẩu trang cho người dân phòng, chống dịch - Ảnh 2.

Tuyên truyền việc phòng, chống dịch đến bà con.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Yên Bái cũng chỉ đạo các cấp Hội LHPN tỉnh, trong thời gian tới, tiếp tục duy trì và phát huy hiệu quả của 186 tổ phản ứng nhanh và 352 tổ tự quản của phụ nữ tại cộng đồng trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, theo dõi, nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân, tuyên truyền thực hiện các quy định, hướng dẫn về phòng chống dịch. Hiện nay, toàn tỉnh Yên Bái hiện có 98 chị phụ nữ tham gia các chốt phòng dịch tại cơ sở.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm