Nguyên liệu:
Thịt bò 100g
Gạo 100g
1 lòng đỏ trứng gà
Hành tây 10g (hoặc rau thơm)
Vừng trắng 5g
Xì dầu 10g
Muối 3g
Dầu ăn.
Cách làm:
- Vo sạch gạo để ráo trong khoảng nửa giờ.
- Thịt bò rửa sạch băm nhỏ.
- Hành tây (rau thơm) rửa sạch, thái nhỏ.
- Cho vào nồi chút dầu ăn, cho thịt và hành vào xào thơm, cho thêm chút xì dầu vào đảo đều.
- Sau đó, thêm gạo và nước vào đun sôi, vặn nhỏ lửa đun tiếp khoảng 40 phút.
- Cho muối vào rồi múc ra, thêm lòng đỏ trứng gà vào đánh đều.
- Cuối cùng, cho vừng vào là có thể cho trẻ ăn được.