• Mới cập nhật:

Xã hội

Chia sẻ kinh nghiệm, phương thức tuyên truyền, giám sát bầu cử

PV 27/12/2020 - 09:13 (GMT+7)

Bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Trưởng ban Công tác đại biểu (Ủy ban Thường vụ Quốc hội), chia sẻ tại Hội nghị

Ngày 27/12/2020, tại Thanh Hóa, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác tuyên truyền và giám sát công tác bầu cử Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Cùng với sự có mặt của đại diện Hội LHPN 63 tỉnh, thành, Ban tổ chức đã mời lãnh đạo một số cơ quan của Quốc hội tham dự nhằm chia sẻ kinh nghiệm, phương thức tuyên truyền, giám sát bầu cử.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Hội LHPNVN Hà Thị Nga nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị để kịp thời hướng dẫn các tỉnh/thành Hội triển khai thống nhất, đồng bộ và hiệu quả công tác tuyên truyền bầu cử và giám sát việc thực hiện Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND 2015 nhằm đảm bảo mục tiêu bình đẳng giới.

Chia sẻ kinh nghiệm, phương thức tuyên truyền, giám sát bầu cử - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga phát biểu khai mạc Hội nghị

Bên cạnh việc triển khai các văn bản và hướng dẫn thực hiện Đoàn Chủ tịch đã ban hành, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam mong muốn các đồng chí lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội sẽ quán triệt, chia sẻ, nhấn mạnh thêm phương thức phối hợp tuyên truyền, giám sát bầu cử của Quốc hội và Hội LHPN Việt Nam nhằm tăng tỷ lệ nữ đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ tới.

Chia sẻ kinh nghiệm, phương thức tuyên truyền, giám sát bầu cử - Ảnh 1.

Hội nghị tập huấn về công tác tuyên truyền và giám sát công tác bầu cử Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp

Chủ tịch Hội LHPNVN cũng đề nghị các Ban tham mưu của Trung ương Hội và Hội LHPN các tỉnh, thành Hội chia sẻ các kinh nghiệm từ hoạt động thực tế trong bầu cử của các nhiệm kỳ trước, đúc rút ra các bài học kinh nghiệm để tham gia chủ động và hiệu quả trong kỳ bầu cử sắp tới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm