• Mới cập nhật:

Khỏe

Chia sẻ thói quen sống năng động, lành mạnh để hạn chế sự lão hóa

Mai Hoa 10/12/2019 - 03:35 PM
Tập trung chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, tim mạch, xương, khớp và não thông qua việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh sẽ giúp con người hạn chế lão hóa đến sớm.

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã triển khai Hành trình sức khỏe khu vực châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 12 nhằm khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh, để hạn chế lão hóa. Hành trình nhằm trang bị cho mọi người kiến thức dinh dưỡng hợp lý và thói quen lối sống tích cực để giúp họ tăng cường sức khỏe.

Chia sẻ thói quen sống năng động, lành mạnh để hạn chế sự lão hóa - Ảnh 1.

Sống lành mạnh giúp đẩy lùi lão hóa đến sớm

Trong hành trình này, các chuyên gia sẽ chia sẻ thói quen sống lành mạnh với người tiêu dùng trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương, giúp họ chăm sóc tốt sức khỏe tiêu hóa, tim mạch, xương, khớp và não thông qua việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh để hạn chế lão hóa đến sớm.

Theo Trung tâm Rủi ro Khu vực hâu Á-Thái Bình Dương, khu vực này là khu vực có tỷ lệ người lão hóa nhanh nhất thế giới với hơn 200 triệu người dự kiến sẽ chuyển sang nhóm người già (từ 65 tuổi trở lên) từ 2016 đến 2030.

Theo kết quả từ cuộc Khảo sát lão hóa lành mạnh khu vực châu Á-Thái Bình Dương năm 2018 của Herbalife Nutrition, 92% số người được hỏi ở châu Á-Thái Bình Dương tin rằng sống tích cực có thể hạn chế lão hóa; 81% người được hỏi tin rằng có thể hạn chế lão hóa bằng cách lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn và 75% cho biết có thể hạn chế lão hóa thông qua hoạt động thể chất thường xuyên.

Theo các chuyên gia y tế, mặc dù lão hóa là không thể tránh khỏi nhưng những có thể hạn chế lão hóa đến sớm bằng cách tránh lo âu, stress; sử dụng dinh dưỡng hợp lý, áp dụng thói quen và lối sống khoa học; tăng cường vận động thể lực mỗi ngày...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm