Ghen tuông, chồng tật nguyền chém vợ trọng thương rồi tự sát

Nguyễn Long
29/03/2020 - 08:42
Ghen tuông, chồng tật nguyền chém vợ trọng thương rồi tự sát

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên - nơi người vợ đang được cấp cứu

Sáng ngày 29/3, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 28/3 vợ chồng ông V.V.T. (45 tuổi) và bà N.T.S. (40 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, ông T. đã dùng dao chém nhiều nhát vào người bà S. sau đó tự sát. Sự việc ngay sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương, đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Thông tin từ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cho biết, vào khoảng 9h40, Khoa tiếp nhận một bệnh nhân nữ và 30 phút sau tiếp nhận thêm 1 bệnh nhân nam là chồng của nữ bệnh nhân này. Bệnh nhân nam tên V.V.T, 45 tuổi được đưa đến Bệnh viện trong tình trạng ngừng tuần hoàn, ngừng tim, ngừng hô hấp, bên ngực trái có một vết thương sâu do vật sắc nhọn gây ra rộng khoảng 2cm. Sau khi cấp cứu tích cực cho bệnh nhân trong khoảng 30 phút không có kết quả, các bác sĩ xác định bệnh nhân đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

Chồng tật nguyền chém vợ trọng thương rồi tự sát do ghen tuông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bệnh nhân nữ tên N.T.S, 40 tuổi nhập viện trong tình trạng sốc, mất máu, huyết áp tụt, trụy mạch với một vết thương đâm xuyên ổ bụng, tổn thương phổi phải và nhiều vết thương khác trên cơ thể. Các bác sĩ đã ngay lập tức mời hội chẩn và tiến hành mổ khẩn cấp cho bệnh nhân. Bệnh nhân S. được kiểm tra các tạng trong ổ bụng và dẫn lưu khoang màng phổi, truyền máu và xử lý các thương tổn. Tính đến cuối ngày 28/3, bệnh nhân đã tạm thời qua cơn nguy kịch và đang được điều trị hậu phẫu.

Lãnh đạo UBND xã Cổ Lũng cho biết, cơ quan chức năng nhận định vụ việc xảy ra do ghen tuông. Người chồng bị khuyết tật ở nhà có nghề phụ, thấy vợ đi buôn bán, tiếp xúc với nhiều khách hàng nên ghen tuông. Ông T. đã dùng đao chém bà S. sau đó tự sát.

Hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm