• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Thái Bình: Thiếu nữ 15 tuổi bị nhóm bạn bạo hành làm nhục

Nguyễn Long 25/07/2021 - 14:34 (GMT+7)

Nữ nhân viên bị nhét giẻ lau vào miệng. Ảnh cắt từ clip.

Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) đang điều tra vụ việc một thiếu nữ 15 tuổi bị nhóm bạn tra tấn dã man.

Ngày 25/7, Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ việc một thiếu nữ 15 tuổi (quê Thanh Hóa) bị một nhóm người tra tấn, làm nhục rồi quay clip, đăng hình ảnh lên mạng xã hội. Sự việc được xác định xảy ra vào ngày 23/7.

Theo nội dụng clip, một thiếu nữ đang ngồi trên giường uống sữa thì bị 3 cô gái chửi bới, vừa cầm dép đánh, tát liên tiếp vào vùng mặt và đầu khiến cô gái ngồi uống sữa chảy máu mũi. Chưa dừng lại ở đó, nhóm này còn túm tóc và kéo khiến nạn nhân ngã xuống nền nhà. Tiếp đến, nhóm này nhét khăn vải vào miệng và dùng dao lam cạo, cắt tóc nạn nhân.

Mặc dù nạn nhân đã khóc và chắp tay cầu xin nhưng nhóm người vẫn không dừng lại. Các đối tượng tiếp tục dùng những lời lẽ tục tĩu chửi mắng, lột quần áo nạn nhân ra để chụp hình, quay clip và tiếp tục đánh đập.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hưng Hà đã tìm ra được địa chỉ nơi nhóm thanh niên nêu trên ở và dẫn giải về trụ sở Công an huyện Hưng Hà để lấy lời khai làm rõ.

Được biết, nạn nhân sinh năm 2006, quê ở Thanh Hóa, ra Hải Phòng tìm việc làm trong các quán karaoke thì quen biết với nhóm thanh niên trên. Khi Hải Phòng dừng hoạt động các quán karaoke để phòng chống dịch thì nạn nhân cùng nhóm thanh niên này về thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà làm trong một quán karaoke trên địa bàn.

Hiện, Công an huyện Hưng Hà đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm