• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Cô gái bị đánh 2 tiếng ở Yên Bái: Tôi từ chối tình cảm nhưng không được buông tha

Nguyễn Long 28/06/2020 - 15:19 (GMT+7)

Cô gái bị gã trai xăm trổ đánh đập dã man suốt 2 tiếng.

Cô gái ở thị xã Nghĩa Lộ bị đánh suốt 2 tiếng ngay tại hahf cho biết, cô đã từ chối tình cảm nhưng Vũ Viết Trường vẫn không chịu buông tha, Quá trình làm việc tại Cơ quan điều tra, đối tượng Vũ Viết Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Liên quan đến vụ cô gái Hoàng Thanh Lam (SN 1998, trú tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái) bị gã đàn ông xăm trổ đánh đập và giam hãm trong nhà suốt 2h đồng hồ tại thị xã Nghĩa Lộ (Yên Bái) Công an thị xã Nghĩa Lộ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Viết Trường (SN 1993, trú tại tổ 8, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo tài liệu của cơ quan công an thị xã Nghĩa Lộ, giữa Trường và Lam có quan hệ tình cảm, ngày 31/5, đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc lời qua tiếng lại, Trường đã chửi Lam, đồng thời dùng tay, chân đánh vào vùng đầu, vùng mặt Lam và dùng ghế ném vào vùng đầu của Lam. Mặc dù Lam đã khóc lóc van xin nhưng Trường tiếp tục lao vào đấm đá túi bụi.

Sau đó, Trường phát hiện trong nhà có camera, đối tượng đã lập tức rút hệ thống camera an ninh rồi tiếp tục dùng tay, chân đánh vào người Lam cho đến khoảng 2h ngày 1/6 Trường mới chịu dừng lại. Quá trình làm việc tại Cơ quan điều tra, Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân.

Lời khai của gã xăm trổ đánh đập dã man cô gái suốt 2 tiếng ở Yên Bái - Ảnh 1.

Vũ Viết Trường.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ ra Quyết định trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh Yên Bái giám định xác định tỷ lệ tổn thương cơ thể của Hoàng Thanh Lam về việc bị Vũ Viết Trường đánh. Tại bản kết luận giám định thương tích số: 78/TCT, ngày 22/6 của Trung tâm Pháp y tỉnh Yên Bái kết luận dấu hiệu chính: Tỷ lệ tổn thương cơ thể của Lam tại thời điểm giám định là 2%.

Trong vụ án này, mặc dù tỷ lệ tổn thương cơ thể của  Lam là dưới 11% nhưng hành vi cố ý gây thương tích của Trường có tính chất côn đồ. Căn cứ Điều 36 và Điều 179 Bộ luật Tố tụng hình sự, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghĩa Lộ ra Quyết định khởi tố bị can Trường về hành vi cố ý gây thương tích.

Trao đổi về việc có quan hệ tình cảm với đối tượng Trường, nữ nạn nhân cho biết, khoảng 2 tháng trước khi xảy ra sự việc, Vũ Viết Trường chủ động làm quen với cô, sau đó nam thanh niên này ngỏ ý muốn làm người yêu của Lam, còn về phía Lam, cô không hề có tình cảm với anh ta.

"Trường ngỏ ý yêu tôi và muốn bên tôi, nhưng tôi đã nhiều lần từ chối. Tối 31/5 là một buổi tối kinh hoàng đối với tôi mà có lẽ cả cuộc đời tôi không thể nào quên được. Sau khi đánh đập tôi khoảng 45 phút, Trường đã rút camera an ninh trong phòng, rồi tiếp tục lao vào đấm đá túi bụi khiến tôi chỉ biết ôm đầu cố thủ", Lam nói.

Nữ nạn nhân cho biết, nam thanh niên này làm bên cầm đồ. Vì mới đến thị xã Nghĩa Lộ để mở cửa hàng kinh doanh nên không hiểu rõ bản chất con người của kẻ này. Lam vẫn làm bạn bình thường với Trường, nhưng khi Lam quyết định từ chối tình cảm thì Trường đã không buông tha cho cô.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm