Cổng thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh thông minh dành cho học sinh

Minh Châu
26/05/2021 - 13:30
Cổng thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh thông minh dành cho học sinh

Giao diện trang chủ website www.tuyensinhhot.com

www.tuyensinhhot.com là cổng thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh thông minh dành cho các em học sinh với sự đóng góp của nhiều chuyên gia giáo dục và đào tạo về lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh.

Chính thức hoạt động từ tháng 12/2019, đến nay, website: www.tuyensinhhot.com đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, phụ huynh, các thầy cô giáo ở các trường THPT và các cơ sở đào tạo. Đáp ứng xu thế xã hội chuyển đổi số và xu thế tiếp cận công nghệ thông tin 4.0 của học sinh - sinh viên.

Đối với học sinh THPT, khi truy cập vào website, các em sẽ có cơ sở khoa học để hiểu mình, hiểu nghề và biết chọn các cơ sở đào tạo trong nước cũng như các chương trình du học ở nước ngoài phù hợp.

Cụ thể, các em được tư vấn hướng nghiệp thông qua các bài giảng (video) tư vấn hướng nghiệp do các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp hướng dẫn; học sinh hỏi trực tiếp các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp qua điện thoại và làm bài trắc nghiệm tâm lý định hướng nghề nghiệp của John Holand (Chuyên gia tâm lý Hoa Kỳ).

Cổng thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh thông minh dành cho học sinh - Ảnh 1.

www.tuyensinhhot.com có sự đóng góp của nhiều chuyên gia giáo dục và đào tạo về lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh

Đối với tư vấn tuyển sinh, các em học sinh sẽ được tìm hiểu về tất cả các ngành nghề mà các cơ sở đào tạo đang thực hiện, từ đó có hiểu biết cơ bản các ngành nghề để khám phá bản thân và tự chọn được ngành nghề yêu thích, đúng đam mê. Được cung cấp đầy đủ thông tin tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng, trung cấp để tìm được trường học có ngành phù hợp với bản thân. Đặc biệt, các em học sinh có thể tìm kiếm và so sánh được điểm chuẩn, học phí các trường để tìm trường phù hợp với năng lực học tập của bản thân, năng lực tài chính của gia đình…

Đối với các em có nguyện vọng đi du học cũng sẽ tìm hiểu được các ngành nghề phù hợp ở nước ngoài, đặc biệt các em sẽ tìm được các Trung tâm tư vấn du học uy tín và phù hợp với điều kiện của mình.

Thông qua việc quảng bá thông tin tuyển sinh, thông tin về cơ sở đào tạo trên cổng thông tin sẽ cung cấp cho học sinh THPT một cách đầy đủ, chính xác và hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và kinh phí rất lớn so với việc tổ chức các chuyến đi tư vấn tuyển sinh đến các trường THPT ở các địa phương. Đồng thời, cũng hỗ trợ các em kết nối với website, facebook, hotline… để đăng ký tuyển sinh với nhà trường.

Cổng thông tin www.tuyensinhhot.com sẽ liên tục được cập nhật thông tin, cập nhật những nội dung mới nhất về tư vấn hướng nghiệp, phân luồng học sinh sau THPT, tư vấn tuyển sinh. Từ đó, đáp ứng và hoàn thành sứ mệnh tư vấn hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh cho thế hệ trẻ, nguồn nhân lực tương lai của đất nước.

Nguồn: www.tuyensinhhot.com
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm