Đặng Thanh Ngân nỗ lực tập luyện trước giờ lên đường thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023

Trân Ni
16/06/2023 - 15:12
Đặng Thanh Ngân nỗ lực tập luyện trước giờ lên đường thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023
Đặng Thanh Ngân đang nỗ lực không ngừng trước khi chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2023.

Sau hơn 1 tháng tập trung luyện tập, Đặng Thanh Ngân được nhận xét ngày càng đẹp, bản thân cô cũng đã tự tin vào vóc dáng của mình, sẵn sàng cho ngày lên đường dự thi Miss Supranational 2023. Những ngày qua, trên trang cá nhân của mình, Thanh Ngân đã cập nhật những buổi học cùng các cô giáo catwalk cũng như các chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng nghiêm khắc.

Là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới, Đặng Thanh Ngân mong muốn mình sẽ thể hiện tốt nhất trong cuộc thi bằng niềm tự hào hai tiếng “Việt Nam” nhằm để lại những ấn tượng tốt đẹp về một đại diện Việt Nam trong mùa giải năm nay.

“Tôi là đại diện Việt Nam kế tiếp những đàn chị ưu tú đi trước, tuy tôi không có áp lực mình sẽ phải đạt được vị trí nhất định nào đó, bởi tôi coi đây là một trải nghiệm quý giá của cuộc đời mình, nhưng, tôi luôn tự đặt mình vào áp lực phải thể hiện thật tốt để không thua kém người đi trước. Nhờ áp lực mà tôi luôn cố gắng 200% sức lực, không cho phép mình dừng lại hay nghỉ ngơi. Tôi có niềm tin vào bản thân, tin rằng sẽ làm được những gì mình cố gắng và mơ ước”- Đặng Thanh Ngân chia sẻ.

Theo dự kiến, chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là Đặng Thanh Ngân sẽ chính thức lên đường sang Ba Lan tham dự cuộc thi. Hiện tại, các công tác chuẩn bị của Đặng Thanh Ngân cũng đã cơ bản hoàn thiện.

* Đặng Thanh Ngân sinh năm 1999 tại Sóc Trăng. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, cân nặng: 55kg, số đo: 85-60-95. Đặng Thanh Ngân là Á hậu 2 Hoa hậu đại dương 2017, Hoa khôi sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ 2017.

* Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên, nằm trong top 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh (theo chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất trên thế giới Global Beauties bình chọn). Năm 2022, đại diện Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2, trở thành đại diện Việt Nam nắm giữ thành tích cao nhất tại Miss Supranational.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm