• Mới cập nhật:
Tags:

dịch vụ ăn uống

Bắc Ninh: Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho 2.000 cơ sở dịch vụ ăn uống

Bắc Ninh: Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho 2.000 cơ sở dịch vụ ăn uống
Thời gian qua, Ban Quản lý An toàn thực phẩm Bắc Ninh tập trung đẩy mạnh truyền thông, tập huấn về an toàn thực phẩm nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm của các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.

Ngày du lịch trực tuyến tư vấn bí kíp di chuyển thời 4.0 cho du khách

Ngày du lịch trực tuyến tư vấn bí kíp di chuyển thời 4.0 cho du khách
Những kỹ năng về đặt phòng, đặt vé, dịch vụ ăn uống, dịch vụ hỗ trợ online cùng các xu hướng bùng nổ du lịch trực tuyến trong thời 4.0 sẽ được cung cấp tại Ngày du lịch trực tuyến, diễn ra vào ngày 26/6/2019.

Đà Nẵng: Nhiều giải pháp kiểm soát an toàn thực phẩm từ quận, huyện

Đà Nẵng: Nhiều giải pháp kiểm soát an toàn thực phẩm từ quận, huyện
Ban Quản lý an toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng vừa thành lập 2 đội nghiệp vụ, tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm tại các quận, huyện.

Hà Nội tổ chức thêm 6 tuyến phố an toàn thực phẩm trong năm 2019

Hà Nội tổ chức thêm 6 tuyến phố an toàn thực phẩm trong năm 2019
Trong năm 2019, Hà Nội tổ chức thêm 6 tuyến phố dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố đảm bảo an toàn thực phẩm có kiểm soát...

Sử dụng nước không đảm bảo vệ sinh chế biến thức ăn có thể bị phạt đến 10 triệu đồng

Sử dụng nước không đảm bảo vệ sinh chế biến thức ăn có thể bị phạt đến 10 triệu đồng
Theo Nghị định 115/2018/NĐ-CP, hành vi sử dụng nước không đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật hoặc không bảo đảm vệ sinh theo quy định của pháp luật tương ứng để chế biến thức ăn; để vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ phục vụ chế biến, ăn uống… có thể bị phạt từ 7 đến 10 triệu đồng.