• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Điện Biên: Làm thiếu nữ có bầu, ra tay sát hại luôn cả nhà bạn gái

Hà Khê 28/05/2020 - 14:53 (GMT+7)
Mâu thuẫn chuyện tình cảm, Sùng A Chu (Mường Chà, Điện Biên) đến nhà bạn gái nhí rồi ra tay sát hại bố mẹ nuôi của bạn gái, sau đó tự đâm vào cổ tự vẫn.

Vụ án mạng kinh hoàng khiến 3 người tử vong xảy ra vào sáng nay 28/5, tại xã Mường Tùng (Mường Chà, Điện Biên) khiến dư luận xôn xao, phẫn nộ.

Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã có mặt tại hiện trường vụ án mạng, trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào sáng nay 28/5/2020, khiến 3 người tử vong.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường (ảnh Công an nhân dân)

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường (ảnh Công an nhân dân)

Thông tin ban đầu, khoảng 5h30 hôm nay, Sùng A Chu, (SN 1965 ở bản Huổi Chá, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà) tìm đến nhà chị Giàng Thị Sính (cùng xã) rồi dùng dao chém nhiều nhát vào người chị Sính. Thấy vậy, anh Hờ A Páo (SN 1982 là chồng chị Sính) lao vào can ngăn, giữ vai và tay của Chu.

Trong lúc giằng co, Sùng A Chu đã dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng anh Hờ A Páo. Sau đó, A Chu cũng tự tay đâm nhiều nhát vào cổ của mình để tự vẫn.

Hoảng loạn, sợ hãi, chị Sính ôm vết thương nặng vùng đầu, cố gắng bỏ chạy được 20m thì gục xuống tử vong. Anh Páo và hung thủ cũng gục xuống tử vong ngay sau đó do vết thương nặng.

Được biết, nguyên nhân xuất phát từ việc Sùng A Chu được cho là có mối quan hệ với cháu Hờ Thị P. (SN 2005, con nuôi của vợ chồng anh Páo và chị Sính), dẫn đến cháu P. có thai.

Có thể từ mâu thuẫn nhiều ngày qua giữa hai bên liên quan đến việc này, khiến Chu đã nhẫn tâm dùng dao sát hại vợ chồng anh Páo và chị Sính. Bản thân hung thủ cũng tự kết liễu đời mình tại hiện trường.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm