• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Doanh nhân Phạm Phú Trường nhậm chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM

N.A 20/11/2020 - 10:05 (GMT+7)

Ban chấp hành YBA TPHCM nhiệm kỳ 2020-2023

Ngày 19/11, Đại hội Hội Doanh nhân trẻ (YBA) TPHCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2023) đã được tổ chức. Đại hội đã hiệp thương chọn ra 38 thành viên Ban chấp hành YBA TPHCM nhiệm kỳ 2020-2023. Doanh nhân Phạm Phú Trường (CEO Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu) đã được bầu làm Chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới.

Theo Báo cáo tại Đại hội, trong 3 năm qua, YBA TPHCM đã kết nạp thêm 262 hội viên là các doanh nhân trên địa bàn thành phố, có 93 hội viên đạt giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM, 25 hội viên đạt Doanh nhân trẻ tiêu biểu, 2 hội viên đạt Doanh nhân Sao Đỏ, 268 hội viên đạt Thương hiệu Sao Vàng Đất Việt, 10 hội viên đạt Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019...

Hội luôn là lá cờ đầu trong mọi hoạt động của cộng đồng Doanh nhân cả nước trong việc sáng tạo, tổ chức nhiều chương trình, sự kiện lớn, trong đó có diễn đàn Vietnam CEO Forum 2020 với chủ đề: "Chuỗi giá trị toàn cầu: Dòng chảy mới - Cá có hóa Rồng?".

Phát biểu trên cương vị tân Chủ tịch YBA TPHCM, doanh nhân Phạm Phú Trường chia sẻ, khẩu hiệu của Hội trong nhiệm kỳ 2020-2023 sẽ là "Dấn thân - Đột phá - Lan tỏa" với những mục tiêu chính gồm: tập trung phát triển kinh doanh của hội viên; tăng cường công tác xã hội, cộng đồng; mang lại giá trị hạnh phúc cho từng hội viên cũng như nâng cao giá trị hạnh phúc cho toàn xã hội.

Doanh nhân Phạm Phú Trường nhậm chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM - Ảnh 1.

Diễn đàn Vietnam CEO Forum 2020 có rất nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ các doanh nghiệp

Diễn đàn Vietnam CEO Forum 2020 diễn ra cùng ngày 19/11. BTC đã tổ chức phiên thảo luận chính về "Chuỗi cung ứng toàn cầu mới" với những giải pháp giúp doanh nghiệp chen chân và trở thành một mắt xích của chuỗi cung ứng toàn cầu của những tập đoàn đa quốc gia, cung cấp thông tin về cơ chế chính sách thương mại, xúc tiến đầu tư, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có nhiều các hoạt động ý nghĩa hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm