• Mới cập nhật:

Yêu

Đồng Tháp: 100 cán bộ Hội tham gia sinh hoạt chuyên đề văn hóa ứng xử trong gia đình

Thảo Trang 06/08/2022 - 09:38 (GMT+7)

Sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa ứng xử trong gia đình Việt gắn với bình đẳng giới”.

Ngày 5/8, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa ứng xử trong gia đình Việt gắn với bình đẳng giới”.

Tham gia sinh hoạt có 100 đại biểu là cán bộ Hội LHPN tỉnh, huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn và chi tổ Hội.

Tại chương trình, TS. Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trưởng bộ môn Tâm lý và Quản lý giáo dục, Khoa học xã hội - Trường Đại học Đồng Tháp, đã trình bày những nội dung liên quan đến văn hóa ứng xử trong gia đình và nhấn mạnh đây là yếu tố quan trọng, cơ bản để xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời cũng góp phần hình thành nguồn năng lượng cho các thành viên, nâng cao hiệu quả lao động.

TS Hà chỉ ra những bất cập của văn hóa ứng xử trong gia đình hiện nay, đồng thời nêu những quy tắc ứng xử trong gia đình để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc, phát triển.

Theo Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp, đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về văn hoá ứng xử gia đình Việt Nam góp phần thực hiện chuyên đề năm 2022 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hoá và con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động, sáng tạo" gắn với các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới.

Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp hy vọng những thông điệp từ nội dung chuyên đề này sẽ được lan toả trong mỗi gia đình cán bộ, hội viên. Mong muốn mỗi người hãy là những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền, phổ biến những giá trị cốt lõi, những nét đẹp trong văn hoá ứng xử gia đình đến cộng đồng đang sống và làm việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm