• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Đủ loại nông sản giá ưu đãi tại "Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội 2020"

Vân Anh 19/06/2020 - 17:16 (GMT+7)
"Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội" và Phiên chợ tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 là dịp người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm có thế mạnh của các doanh nghiệp, địa phương thuộc Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hôm nay, 19/6, Sở Công Thương Hà Nội và Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp chính thức khai trương Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội và Phiên chợ tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020. Đây là một trong những hoạt động kết nối cung cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm, bình ổn thị trường và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

150 gian hàng góp mặt tại Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội 2020 - Ảnh 1.

Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội và Phiên chợ tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (số 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội)

Chương trình thu hút gần 150 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt, thuộc các nhóm ngành: Hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề; các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm), hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của các doanh nghiệp, địa phương thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tại lễ khai mạc, bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, nhấn mạnh, thông qua chương trình Tuần hàng Việt và Phiên chợ tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020, các doanh nghiệp có thêm cơ hội đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm, kích cầu tiêu dùng, đưa hàng Việt đến với người dân và du khách trên địa bàn thành phố. 

150 gian hàng góp mặt tại Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội 2020 - Ảnh 3.

Người tiêu dùng Thủ đô hào hứng với các loại nông sản vùng miền

Người tiêu dùng có thêm cơ hội tiếp cận, mua sắm các sản phẩm hàng Việt có chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Trong đó, một số sản phẩm điểm nhấn tại tuần lễ này là các loại nông sản đặc trưng vùng miền như Vải thiều Lục Ngạn, nhãn Sông Mã, rau bò khai Sơn La...

150 gian hàng góp mặt tại Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội 2020 - Ảnh 4.

Các loại nông sản đặc trưng vùng miền được bán với giá ưu đãi

Tuần hàng Việt thành phố Hà Nội và Phiên chợ tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 kéo dài đến hết ngày 21/6.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm