• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Dừng đường bay Việt Nam đến Nga, Đài Loan vì Covid-19 từ 19/3

H.Yến 18/03/2020 - 18:45 (GMT+7)
Do diễn biến dịch bệnh Covid-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước, Vietnam Airlines tiếp tục thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan (Trung Quốc) kể từ ngày 19/03/2020.
Dừng đường bay Việt Nam đến Nga, Đài Loan vì Covid-19 từ 19/3 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, chuyến bay bị hủy gần nhất là VN63 từ Hà Nội đi Moscow (Nga) và VN570 từ TP HCM đi Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan trong những ngày tiếp theo tạm dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của các nhà chức trách.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Hãng hàng không miễn điều kiện và miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho tất cả hành khách bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 kể từ ngày 19/03/2020 đến khi hãng có thông báo mới.

Vietnam Airlines sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách. Đối với những điểm đến khác, hãng đang tiếp tục theo dõi tình hình và quyết định của Chính phủ các nước sở tại để có kế hoạch khai thác phù hợp. 

Trước đó, ngày 17/3, Vietnam Airlines cũng đã quyết định tạm dừng khai thác các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp, Malaysia.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm