• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Máy bay Vietnam Airlines nổ lốp ở sân bay Tân Sơn Nhất

H.Yến 18/03/2020 - 18:16 (GMT+7)
Chuyến bay VN920 từ TP HCM – Phnompenh (Campuchia) chiều 18/03/2020 đã xảy ra sự cố khi máy bay chuẩn bị cất cánh trên đường băng. Toàn bộ hành khách và tổ bay đều an toàn.
Máy bay Vietnam Airlines nổ lốp khiến khói đen ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Chuyến bay trên do Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Cụ thể, khoảng 16h30 cùng ngày, tàu bay Airbus A321 số hiệu VN-A392 đang di chuyển trên đường băng, chuẩn bị cất cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất thì gặp vấn đề kỹ thuật ở lốp máy bay.

Vietnam Airlines cho biết, toàn bộ hành khách, phi hành đoàn trên chuyến bay đều an toàn.

Ngay khi sự việc xảy ra, tổ lái đã nhanh chóng xử lý theo đúng quy định. Máy bay đã dừng lại trên đường băng và không phát sinh thêm hiện tượng cháy nổ nào đối với máy bay nữa. Hiện tại, máy bay đã được lai dắt vào sân đỗ.

Hành khách sau đó được rời khỏi máy bay bình thường bằng xe thang và được đưa vào nhà ga. Vietnam Airlines sử dụng tàu bay khác để vận chuyển hành khách, chuyến bay dự kiến cất cánh trở lại lúc 18h00 cùng ngày.

  Hiện Vietnam Airlines đang phối hợp với nhà chức trách để điều tra nguyên nhân sự việc. Vietnam Airlines gửi lời xin lỗi đến hành khách và mong hành khách thông cảm vì vấn đề phát sinh không mong muốn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm