• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Gian hàng Việt quảng bá sản phẩm của Thủ đô

Vân Anh 24/11/2020 - 18:15 (GMT+7)

Hoạt động "Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt" của quận Ba Đình

Hội chợ “Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt” đang diễn ra tại Hà Nội là dịp để người tiêu dùng Thủ đô lựa chọn những sản phẩm mang nét đặc trưng truyền thống của quận Ba Đình và tham quan, mua sắm nhiều sản phẩm truyền thống, đặc trưng khác đến từ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Năm 2020, trước diễn biến của tình hình dịch bệnh Covid -19, Ban chỉ đạo Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" quận Ba Đình đã bám sát nhiệm vụ, phối hợp với UBND quận và các phòng, ban chuyên môn quận đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, công nhân viên chức và các tầng lớp nhân dân về nội dung cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Cuộc vận động này nhằm tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp trên địa bàn tích cực hưởng ứng cuộc vận động, sản xuất ra các loại hàng hóa có chất lượng, phát triển mạng lưới phân phối hướng về thị trường nội địa. Đồng thời tuyên truyền vận động, làm cho người tiêu dùng nhận thức đúng khả năng sản xuất của các doanh nghiệp, chất lượng của các loại sản phẩm, hàng hóa…

Hội chợ thương mại 2020 là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Hội chợ có sự tham gian của các gian hàng trưng bày những ngành hàng, mặt hàng phong phú, đa dạng về mẫu mã, có chất lượng đáp ứng nhu cầu cho sản xuất, tiêu dùng và xuất khẩu.

Trong khuôn khổ hội chợ có hoạt động "Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt", do LHPN quận Ba Đình phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận và Phòng Kinh tế quận Ba Đình đã tổ chức, có sự tham gia của 22 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại 25 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như: thực phẩm, đồ gia dụng, đồ uống, sản phẩm thời trang, sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc sản vùng miền….

Tại Hội chợ người tiêu dùng không chỉ lựa chọn những sản phẩm mang nét đặc trưng truyền thống của quận Ba Đình mà còn thăm quan và mua sắm nhiều sản phẩm truyền thống, đặc trưng khác đến từ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đây là dịp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kết nối kinh doanh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp có các sản phẩm, dịch vụ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương, phát triển thị trường, đưa hàng Việt đến tay người tiêu dùng và xuất khẩu tại chỗ, gắn với các hoạt động du lịch mua sắm, giải trí trên địa bàn. Các sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ là những sản phẩm của các doanh nghiệp đã chấp hành đầy đủ các quy định của cơ quan Nhà nước về thuế, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gian hàng Việt quảng bá sản phẩm của thủ đô  - Ảnh 2.

Hoàng hóa tại khu vực"Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt"là những sản phẩm của các doanh nghiệp đã chấp hành đầy đủ các quy định của cơ quan Nhà nước về thuế, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông qua hội chợ, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn có thêm cơ hội giới thiệu các sản phẩm. Đồng thời, người tiêu dùng thủ đô và khu vực lân cận có dịp hiểu rõ, hiểu sâu hơn về các sản phẩm do người Việt sản xuất, tin tưởng và tiêu dùng hàng Việt để cùng đồng hành, động viên doanh nghiệp phát triển.

Hội chợ thương mại 2020 và "Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt" đang diễn ra và sẽ kéo dài đến hết ngày 26/11/2020 tại Sân thể thao Tổng hợp Quần ngựa. Địa chỉ số 30 Văn Cao, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Tham dự tự do. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm