• Mới cập nhật:

Xã hội

Giọt nước mắt của người phụ nữ khi nhận những tấm lòng thơm thảo

Đình Nguyên 14/09/2021 - 21:37 (GMT+7)
Nhận 2 sổ tiết kiệm trị giá hơn 100 triệu đồng của các nhà hảo tâm, bà Lê Thị Bắc ở xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (Nghệ An) không dấu nổi niềm xúc động.

Hoàn cảnh gia đình bà Bắc gặp nhiều khó khăn. Vợ chồng bà đang nuôi 2 người con bệnh tật: người con đầu tàn tật bẩm sinh, người con thứ cũng bị tâm thần, thường xuyên đi lang thang. Ngày 18/8, nhà bà Bắc không may bị xẩy ra vụ hỏa hoạn khiến ngôi nhà bếp của gia đình bị thiêu rụi hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn đã thiêu cháy bọc tiền hàng trăm triệu đồng do ông bà tích góp mấy lâu để chuẩn bị làm nhà.

Giọt nước mắt của người phụ nữ khi nhận những tấm lòng thơm thảo - Ảnh 1.

Trao 2 sổ tiết kiệm trị giá hơn 100 triệu đồng cho gia đình bà Bắc

Ngay sau vụ cháy, chị Nguyễn Thị Kiều Trang - Bí thư Chi bộ xóm Liên Sơn, xã Thanh Liên đã kêu gọi quyên góp để giúp đỡ gia đình bà Bắc. 

Sau gần 1 tháng kêu gọi, các nhà hảo tâm đã quyên góp được hơn 100 triệu đồng, lập 2 sổ tiết kiệm. Số tiền quyên góp qua chị Nguyễn Kiều Trang được lập thành sổ tiết kiệm 53.000.000 đồng. Số tiền quyên góp của những người con quê hương xa quê được lập thành số tiết kiệm 49.000.000 đồng.

Giọt nước mắt của người phụ nữ khi nhận những tấm lòng thơm thảo - Ảnh 2.

Bà Bắc gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng hảo tâm đã sẻ chia cùng gia đình bà vượt qua khó khăn

Chiều 14/9, với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Thanh Liên, các bên kêu gọi đã trao tặng 2 sổ tiết kiệm nói trên cho gia đình bà Bắc. Dịp này, một số tấm lòng hảo tâm cũng có mặt tại nhà bà để trao tiền ủng hộ.

Nhận tấm lòng của các nhà hảo tâm, bà Lê Thị Bắc không dấu nổi niềm xúc động. Bà Bắc cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền, nhân dân địa phương, con em xa quê đã chung tay chia sẻ, động viên gia đình bà vượt qua khó khăn, hoạn nạn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm