Hà Nội: Cô gái bán dâm 2 triệu đồng/lượt, ép khách trả thêm 3 triệu

Nguyễn Long
16/11/2023 - 19:50
Hà Nội: Cô gái bán dâm 2 triệu đồng/lượt, ép khách trả thêm 3 triệu

Vũ Kim Nhung và Nguyễn Khắc Hiền. Ảnh: ANTĐ

Trước khi quan hệ, vị khách thanh toán 2 triệu đồng như thỏa thuận. Tuy nhiên, sau khi xong việc, Nhung đòi anh T. thêm 3 triệu đồng...

Ngày 16/11, Công an quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với 2 đối tượng: Nguyễn Khắc Hiền (32 tuổi) và Vũ Kim Nhung (31 tuổi) về tội Cưỡng đoạt tài sản. Riêng đối tượng Hiền còn bị công an khởi tố thêm về tội Môi giới mại dâm.

Theo cơ quan chức năng, Nhung và Hiền quen nhau qua mạng xã hội. Sau đó Hiền có tình cảm với Nhung. 

Giữa tháng 7/2023, do thiếu tiền tiêu xài, Nhung đã nảy sinh ý định đi bán dâm. Thấy vậy, Hiền đề nghị được giúp Nhung tìm khách mua dâm. Hiền đã lên mạng đăng các bài viết và bình luận: "Nhận massage tại nhà, dịch vụ từ A đến Z", kèm theo số điện thoại để khách hàng liên hệ. Khi có khách liên hệ, Hiền và Nhung nhắn tin thỏa thuận giá cả và báo địa điểm để khách tới.

Trưa 6/11/2023, anh T. (ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thấy bài đăng của Hiền nên nhắn tin theo số điện thoại ở bài đăng. Anh T. được Hiền báo giá 2 triệu đồng/lượt mua dâm, địa điểm tại phố Thái Hà (quận Đống Đa).

Đến khoảng 13h30 cùng ngày, tại địa điểm đã hẹn, anh T. và Nhung mua bán dâm. Trước khi quan hệ, vị khách thanh toán 2 triệu đồng như thỏa thuận. Sau khi xong việc, Nhung đòi anh T. thêm 3 triệu đồng nhưng người đàn ông không đồng ý. 

Sau đó, Hiền và Nhung chửi bới, đe dọa, ép anh T. phải trả nốt 3 triệu đồng mới thả cho về. Vì lo sợ, anh T. đã chuyển 3 triệu đồng cho Hiền và được thả về. Ngay sau đó, nạn nhân đến trình báo Công an phường Trung Liệt.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm