• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Thiếu nữ bị đánh hội đồng không thương tiếc

Nguyễn Long 04/01/2021 - 12:46 (GMT+7)

Hình ảnh thiếu nữ bị đánh. Ảnh cắt từ clip

Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, phía đơn vị đã phối hợp cùng cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ.

Ngày 4/1, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm cô gái trẻ liên tiếp túm tóc đạp, đá, thậm chí lấy mũ bảo hiểm đập vào đầu một thiếu nữ gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung clip ghi lại, một nhóm người cả nam lẫn nữ ở khu vực vắng người qua lại. Lúc này, cô gái áo đen đã bị một bạn nữ áo trắng túm tóc đạp đá vào đầu, mặt.

Sau đó, 2 cô gái ở nhóm người kia cũng xông vào đạp đá, kéo tóc nạn nhân không thương tiếc. Chưa dừng lại ở đó, một cô gái còn cầm mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu nạn nhân khiến chiếc mũ bị vỡ làm đôi khiến nhiều người xem clip vô cùng phẫn nộ.

Hà Nội: Thiếu nữ bị đánh hội đồng, cầm mũ bảo hiểm phang không thương tiếc - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân

Mặc dù bị đánh đập dã man nhưng cô gái không chống cự. Trong clip thậm chí có tiếng nói của nam giới, nhưng người này không những không can ngăn mà còn hùa vào để nhóm nữ trên tiếp tục đánh người.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra tại địa phận quận Hà Đông, Hà Nội. Qua tìm hiểu cô gái bị đánh tên là Đào Thuỷ T. (Học sinh trường THCS Phú Lương sau chuyển sang trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc này, ngày 4/1, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, Hà Nội cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin phía đơn vị đã phối hợp cùng cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ.

Qua xác minh vụ việc trên xảy ra vào ngày 24/12/2020. Theo đó, vụ việc xuất phát do mâu thuẫn từ hai nữ sinh và đều đã nghỉ học cách đây ít tháng. Nữ sinh bị đánh trước đây học hết lớp 9 trường THCS Phú Cường, quận Hà Đông thì nghỉ học. Còn nữ sinh đánh bạn học hết lớp 11 cũng đã nghỉ học.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phía công an cũng đã vào cuộc xác minh, làm rõ. Theo đó, phía gia đình nữ sinh đánh bạn cũng đã đến trực tiếp xin lỗi gia đình, sự việc sau đó cũng đã được hai bên hoà giải.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm