• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nội: Trích xuất camera truy tìm kẻ sàm sỡ cô gái ở quận Tây Hồ

Nguyễn Long 22/05/2022 - 16:37 (GMT+7)

Người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái đang dừng xe được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Lực lượng chức năng đang trích xuất camera truy tìm người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái ở ngã 3 Yên Phụ - Thanh Niên để xử lý

Ngày 22/5, ông Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, UBND quận đã chỉ đạo Công an quận và Công an phường Yên Phụ điều tra làm rõ vụ việc cô gái bị người đàn ông sàm sỡ ở ngã 3 Yên Phụ - Thanh Niên.

"Vụ việc xảy ra ở địa bàn phường Yên Phụ, cô gái bị sàm sỡ đã đến Công an phường trình báo. Cơ quan chức năng đang trích xuất camera để truy xét người đàn ông này, nỗ lực tìm ra người này trong thời gian nhanh nhất để xử lý, tránh sự hoang mang cho người dân trên địa bàn cũng như du khách", ông Khuyến nói.

Trước đó, tối 20/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 cô gái lai nhau, đang dừng đèn đỏ tại ngã 3 Yên Phụ - Thanh Niên. Bất ngờ, một người đàn ông đi xe máy từ phía sau tiếp cận gần. Sau khoảng vài giây nhìn ngó xung quanh, người này bất ngờ dùng tay chạm vào vòng 1 của cô gái khiến nạn nhân sợ hãi. Sau khi thực hiện hành vi, người đàn ông này phóng xe bỏ chạy.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều bình luận, bức xúc của của cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều lên án hành vi biến thái của người đàn ông đi xe máy. Bên cạnh đó, cũng có một số người "đổ lỗi" cho cô gái vì đã ăn mặc quá gợi cảm khi đi ra nơi công cộng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm