• Mới cập nhật:

Xã hội

Hàng xóm kể lại vụ cháy khiến 4 người trong gia đình tử vong: Bất lực vì lửa cháy to quá

Nguyễn Long 04/04/2021 - 12:33 (GMT+7)

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

"Cả đời tôi chưa bao giờ chứng kiến vụ cháy kinh hoàng đến thế", ông Cường, hàng xóm của ngôi nhà xảy ra vụ cháy lúc nửa đêm khiến 4 người trong gia đình tử vong, cho biết.

Vụ cháy phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội) xảy ra lúc nửa đêm bước sang ngày 4/4/2021 khiến 4 người trong một gia đình tử vong. Sau khi hỏa hoạn được dập tắt, sáng 4/4, ngôi nhà xảy ra vụ cháy được lực lượng chức năng niêm phong, để điều tra làm rõ. 

Chia sẻ với PV, nhiều người sinh sống cạnh hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc. Bà Ngân (người sống cạnh hiện trường vụ cháy) cho biết, khoảng 12h đêm qua, trong lúc bà đang ở trong nhà thì thấy tiếng của tổ trưởng tổ dân phố gọi cửa, báo tin có cháy.

"Tôi thấy ngọn lửa bùng lên, cao hàng chục mét ở ngôi nhà bên cạnh mà mãi không thấy ai ra. Trong khi mới chiều qua, tôi còn thấy cả gia đình nhà này gồm ông cụ, 2 vợ chồng và đứa con nhà đang ở nhà", bà Ngân kể lại.

Hàng xóm kể lại vụ cháy khiến 4 người trong gia đình tử vong: Bất lực vì lửa cháy to quá - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ cháy.

Còn ông Cường, cạnh ngôi nhà bị cháy cho biết, rạng sáng cùng ngày, người đàn ông này đang ở tầng trên bất ngờ nghe tiếng của người giúp việc hô có cháy. Khi kiểm tra nhà mình không có vấn đề gì, ông Cường hốt hoảng chạy xuống nhà thì phát hiện nhà bên cạnh lửa đang bốc cháy ngùn ngụt.

"Khi xuống nhà, tôi thấy mọi người xung quanh hô chạy đi thì tôi mới vội đưa được mẹ già nhanh chóng ra khỏi nhà. Khi quay sang nhà hàng xóm thì lửa đã cháy quá to, tôi thật sự bất lực. Cả đời tôi chưa bao giờ chứng kiến vụ cháy kinh hoàng đến thế", ông Cường kể lại.

Khi phát hiện, đám cháy đã quá lớn, lửa bốc lên cao hàng chúc mét, người dân gọi điện thoại cho gia chủ nhưng vô vọng.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát tới hiện trường tổ chức dập lửa và cứu nạn.

Được biết, nơi xảy ra cháy là cửa hàng bán đồ sơ sinh, có nhiều vật liệu dễ cháy như bỉm, giấy, quần áo.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm