• Mới cập nhật:

Xã hội

Vụ cháy 4 người cùng gia đình tử vong: Có một nạn nhân mang thai

Nguyễn Long 04/04/2021 - 10:20 (GMT+7)

Vụ cháy khiến ít nhất 4 người tử vong.

Cơ quan chức năng quận Đống Đa (Hà Nội) đã xác định được danh tính 4 nạn nhân trong vụ cháy cửa hàng đồ sơ sinh trên đường Tôn Đức Thắng. Trong số 4 người tử vong có một nạn nhân đang mang thai tháng thứ 3.

Liên quan vụ cháy trên phố Tôn Đức Thắng làm 4 người cùng gia đình tử vong, ngày 4/4, ông Lê Tuấn Định, Chủ tịch UBND quận Đống Đa, Hà Nội. đã có thông tin bước đầu. Theo ông Định, cơ quan chức năng của quận đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn xảy ra tại số 311 phố Tôn Đức Thắng khiến 4 người trong cùng gia đình tử vong.

Theo ông Định, công tác tìm kiếm vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Thi thể các nạn nhân được tìm thấy đã đưa ra khỏi hiện trường về nhà xác. 

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thạc Thi (SN 1940); chị Nguyễn Ánh Hồng (SN 1981, đang mang thai khoảng 3 tháng tuổi, là con gái của ông Thi); anh Đinh Hùng Vỹ (SN 1983, là chồng của chị Hồng), nạn nhân thứ 4 là cháu Đinh Hà Tuệ Mẫn (SN 2011, con gái của chị Hồng và anh Vỹ).

Qua xác định, gia đình nạn nhân sinh sống và kinh doanh đồ sơ sinh (bỉm, sữa...) cho trẻ em. Các mặt hàng bày bán được xếp trên các kệ tủ hàng đặt ở tầng 1 của ngôi nhà.

Các tầng 2, tầng 3 và tầng tum dùng làm nơi chứa hàng hóa kinh doanh và sinh hoạt của gia đình. Sau khi phát hiện khói bốc lên từ nhà số 311 phố Tôn Đức Thắng, người dân xung quanh đã hô hoán và gọi điện đến Trung tâm báo cháy của Công an Thành phố.

UBND Quận đã chỉ đạo Công an quận phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP và các đơn vị có liên quan xác minh những người có liên quan và tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm