• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

“Hành trình bất tận của quà tặng Việt” ấm áp và lan tỏa yêu thương

Nhóm PV 01/01/2023 - 17:45 (GMT+7)

Bà Nậm Trà - CEO Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam - trao tặng món quà ý nghĩa cho Đại diện Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Cao Bằng.

Nhân dịp năm mới 2023, tại Hoàng Thành Thăng Long, Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam (VPSD Group) tổ chức lễ công bố giới thiệu bộ sản phẩm mang tên gọi “Hành trình bất tận của quà tặng Việt” và lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh “Bữa cơm gia đình ngày Tết” của các em học sinh yếu thế đến từ thành phố Hà Nội và tỉnh Cao Bằng.

Bà Nậm Trà - CEO Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam - chia sẻ: "Hành trình bất tận của quà tặng Việt không chỉ đơn thuần là bộ sản phẩm gói ghém những câu chuyện văn hóa lịch sử của vùng miền, mà còn mang trong mình khát vọng hỗ trợ, đồng hành và nâng tầm thương hiệu cho các sản phẩm nông sản Việt dựa trên định hướng phát triển bền vững, tôn trọng các giá trị văn hóa lịch sử, thân thiện với môi trường và có tác động với xã hội.

Từ những đặc sản địa phương, những hương vị truyền thống trở thành một biểu tượng của văn hóa Việt Nam là một chặng đường dài, đong đầy nỗ lực, lo âu, nỗi buồn và hạnh phúc của những người thực hiện. Đó cũng là một phần lý do tại sao chúng tôi lại muốn đem hành trình đánh thức 6 giác quan gửi trọn vào bộ quà tặng dịp Tết Quý Mão 2023.

“Hành trình bất tận của quà tặng Việt” ấm áp và lan tỏa yêu thương  - Ảnh 1.

Bà Nậm Trà - CEO Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam - giới thiệu về sản phẩm "Hành trình bất tận của quà tặng Việt"

Chúng tôi mong rằng, thêm một đôi tay đón nhận bộ quà tặng là thêm một dấu chân đồng hành cùng chúng ta trên hành trình đánh thức giá trị của nông sản Việt; để rồi, hàng ngàn, hàng triệu bước chân ấy sẽ tạo nên một con đường dài rộng, nâng tầm thương hiệu Nông sản trở thành Quốc sản của Quốc Gia và đưa nông sản Việt Nam đến chân trời tươi sáng hơn".

Bộ sưu tập "Hành trình bất tận của quà tặng Việt" gồm 12 bộ sản phẩm sáng tạo, được sản xuất với số lượng giới hạn. Đây là sự hợp tác đặc biệt theo hình thức đồng thương hiệu giữa VPSD Group với đối tác là các doanh nghiệp sản xuất tại các địa phương để nâng tầm giá trị thương hiệu thành những phiên bản đặc biệt bao gồm các loại trầm hương, trà, gạo, nước mắm… được chọn lọc tinh túy từ những sản vật - nông sản - đặc địa phương kết hợp với những thiết kế tinh xảo, đặt tâm huyết của những người muốn nông sản - đặc sản địa phương trở thành những món quà ý nghĩa.

Một số sản phẩm tiêu biểu trong Bộ sưu tập "Hành trình bất tận của quà tặng Việt"

CEO Nậm Trà cũng kỳ vọng Hành trình Quà tặng Việt sẽ mãi bất tận, không chỉ dừng lại ở lãnh thổ Việt Nam mà vươn cao, vươn xa ra thị trường quốc tế một cách lớn mạnh nhất. Từ đó, giới thiệu với người dân Việt Nam và quốc tế những sản vật nổi tiếng vùng miền, lan tỏa và nhân rộng những nông sản - đặc sản của Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của các đại biểu và đặc biệt là các em học sinh khiếm thính trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và các điểm trường Dân tộc nội trú tại tỉnh Cao Bằng

Nhân dịp chào đón năm mới 2023, trong khuôn khổ sự kiện "Hành trình bất tận của Quà tặng Việt", Tập đoàn Phát triển Thịnh vượng Việt Nam cũng tổ chức trưng bày tranh "Bữa cơm gia đình ngày Tết" của các em học sinh yếu thế đến từ thành phố Hà Nội và tỉnh Cao Bằng. Cuộc thi thu hút dự tham gia của các em học sinh khiếm thính trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội và các điểm trường Dân tộc nội trú tại tỉnh Cao Bằng gồm Trường PT Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng, Trường TH & THCS Hồng Việt, Trường TH & THCS Bình Long.

Các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống và phần biểu diễn của các em học sinh khiếm thính trường PTCS Xã Đàn gây ấn tượng trong chương trình

"Bữa cơm gia đình ngày Tết" là những tác phẩm của học sinh dân tộc thiểu số và học sinh khuyết tật. Điều đó chứng tỏ, dù ở hoàn cảnh nào, trẻ em cũng thật kiên cường và có sức sống mạnh mẽ, đây chính là những điều tuyệt vời nhất, truyền cảm hứng cho xã hội nhiều nhất.

Từ hơn 200 bức tranh với rất nhiều chất liệu khác nhau được gửi về, Ban giám khảo đã lựa chọn được 22 tác phẩm xuất sắc nhất để trao các giải thưởng Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng, Chiến binh truyền thông, Thủ công sáng tạo và Đại sứ ước mơ cho các bạn nhỏ.

Các giải thưởng Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng, Chiến binh truyền thông, Thủ công sáng tạo và Đại sứ ước mơ được trao cho các bạn nhỏ.

Sự kiện "Hành trình bất tận của Quà tặng Việt" đã truyền cảm hứng và niềm tự hào về những con người Việt Nam, sản phẩm "made by Vietnam", tinh hoa Việt Nam đến với những người tham gia và cả cộng đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm