• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hari Won bị co giật, méo miệng khi cãi nhau

Anne 19/11/2020 - 13:00 (GMT+7)
Mới đầu, Trấn Thành không biết Hari Won bị chứng tụt canxi nên mặc kệ cô run rẩy.

Mới đây trong chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành đã tiết lộ sự cố của bà xã Hari Won khi cãi nhau với anh. Nữ ca sĩ bị tụt canxi dẫn đến co giật, méo miệng nhưng mới đầu nam MC đã mặc kệ vì cho rằng bà xã vô lý rồi lại kiếm chuyện để gây sự.

Anh chia sẻ: "Không biết mọi người có biết bệnh tụt canxi không nhưng vợ tôi thường xuyên bị như vậy. Tôi đã từng thấy chuyện rất là khủng khiếp. Lần đó, tôi và Hari Won tới Hải Phòng rồi tranh cãi với nhau về chuyện gì đó mà tôi không biết. Tôi thấy câu chuyện vợ giận tôi không hợp lý nên không muốn giải thích nữa. Thế là Hari Won cứ hậm hực, mang sự bực bội đó trong người, từ khách sạn ra tới tận sân bay.

Sau đó, chân tay Hari Won bắt đầu run lên bần bật, mất tự chủ, không kiểm soát được. Lúc đó, tôi không biết vợ mình đang bị tụt canxi, chỉ thấy cô ấy bảo chóng mặt quá, rồi ngồi gục xuống. Tôi khi đó cũng đang giận nên nghĩ Hari Won lại kiếm chuyện để gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi nên tôi bỏ mặc, không đoái hoài vợ.

Sự thờ ơ của tôi càng khiến Hari Won càng điên và căng thẳng, stress hơn nữa. Rồi chân tay Hari Won bắt đầu run lên, co giật, méo miệng. Trời ơi, tôi sợ. Tôi lấy tay dựng cái mặt cô ấy lên nói: 'Em bình tĩnh, em bình tĩnh'. Từ sân bay, tôi bắt taxi liền, chạy ngay vào một bệnh viện bất kỳ của Hải Phòng. Tôi ẵm cô ấy vô, mà cái tay cô ấy cứ giật giật, tôi sợ quá luôn".

Đưa Hari Won đến bệnh viện, Trấn Thành còn gặp chuyện bực mình, anh tức một cô y tá khi trong tình cảnh vợ anh đang co giật vậy vẫn cố xin chụp hình với anh. Anh bày tỏ: "Tôi giận cô đó lắm luôn. Tôi thấy cái hành động đó rất kỳ cục, vô lý lắm luôn. Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu vậy mà còn đè người ta ra xin chụp hình! Tôi ghét lắm!"

Anh tiếp tục chia sẻ về tình trạng của vợ khi đó: "Tôi ẵm Hari trên tay, tôi sợ vô cùng vì cứ nghĩ sẽ bị méo miệng Tôi phải nằm kế bên cô ấy, nắm tay xoa bóp các kiểu rồi trấn an: 'Em không sao hết, có anh ở đây nha'. Mãi đến khi bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển thì mới hết được".

Tuy nhiên không phải một lần, lần sau đó khi cãi nhau với Trấn Thành, Hari Won tiếp tục bị như vậy. Nam MC tâm sự: "Một lần nữa về sau, vợ chồng tôi lại gây lộn chuyện gì đó và Hari Won cũng bị lên cơn co giật y chang như vậy. Đến lúc đó bác sĩ mới cho tôi biết đây là chứng hạ canxi.

Chứng này còn nặng hơn tụt đường huyết, khiến cơ thể bị co giật mỗi khi xúc động hay stress mạnh quá. Bản thân tôi cũng từng chứng kiến một ngôi sao ca nhạc lớn khi bị stress quá mức dẫn đến động kinh, ngay trước giờ diễn rồi còn phải đưa vào bệnh viện. Tôi nhìn xong cảm thấy sợ hãi vô cùng".

Sam thắc mắc về chứng bệnh này, còn Ngô Kiến Huy cũng từng biết những trường hợp tức giận đến nỗi cứng ngắc, không làm chủ được mình. Khả Như thì phá tan không khí căng thẳng khi nói với Trấn Thành: "Sau này, trước mỗi lần tranh luận hay cãi nhau với Hari Won, Trấn Thành nên để sẵn một bàn thuốc canxi hoặc mua hộp sữa canxi để đấy rồi mới nói chuyện".

Đây không phải lần đầu Trấn Thành hé lộ về chứng tụt canxi ở Hari Won. Hồi tham gia Khi đàn ông mang bầu, khi xem cảnh những người phụ nữ vất vả sinh đẻ, anh nói: "Sau khi xem xong tôi thật sự rất sợ và nghĩ rằng hay thôi không để vợ sinh con nữa. Hari Won có căn bệnh tụt canxi, mỗi lần tụt sẽ bị co giật. Tôi từng chứng kiến vợ tôi bị co giật 2 lần rồi. Lúc đó, tôi rất thương và lo cho sức khỏe của vợ. Giờ sinh đẻ lại nguy hiểm như vậy, lỡ đang sinh mà vợ tôi bị tụt canxi thì phải làm sao?". Song đến lần này, nam MC mới cho biết lý do khiến vợ bị cảm xúc mạnh như vậy là do cãi nhau với anh.

Từ khóa: # Hari won
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm