• Mới cập nhật:

Khỏe

Hòa Bình: 1.170 bộ áo dài tặng hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Lan Hương 14/07/2022 - 17:48 (GMT+7)

Hội LHPN huyện Lương Sơn trao 400 bộ Áo dài cho hội viên, phụ nữ nghèo huyện Đà Bắc

Sau 3 tháng phát động, Hội LHPN huyện Lương Sơn đã quyên góp được 1.170 bộ áo dài tặng hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lương Sơn và huyện Đà Bắc.

Hội LHPN huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình) đã "Phát động quyên góp, ủng hộ, trao tặng Áo dài" tới 100% các cơ sở Hội. Đây cũng là một trong số các nội dung quan trọng được đưa vào Chương trình công tác năm 2022.

Sau 03 tháng triển khai, Hội đã nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của đông đảo chị em phụ nữ, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Kết quả, Hội đã quyên góp được 1.170 bộ áo dài để tặng cho hội viên, phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lương Sơn và huyện Đà Bắc.

Được biết, các bộ áo dài khi nhận về Hội đã phân loại, gấp gọn gàng, ghi rõ kích cỡ (size, cân nặng, chiều cao) và đóng gói cẩn thận vào từng túi nhỏ. 

Hội LHPN huyện Lương Sơn đã trao tặng 770 bộ áo dài cho 770 hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và 400 bộ áo dài cho hội viên, phụ nữ nghèo huyện Đà Bắc nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hội, Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) và 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). 

Cùng với đó, Hội thăm, tặng quà cho 02 phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đà Bắc. Đó là chị Đinh Thị Vân (tiểu khu Hương Lý, thị trấn Đà Bắc) có chồng bị ung thư phổi giai đoạn cuối; Chị Nguyễn Thị Lai (tiểu khu Thạch Lý, thị trấn Đà Bắc) bị ung thư dạ dày đang xạ trị, mỗi chị 01 suất quà 2.000.000 đồng với mong muốn  được sẻ chia, động viên các chị vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện may cho mình bộ áo dài có thêm trang phục áo dài mặc trong các dịp lễ, tết, hội nghị. Đây cũng là tình cảm yêu thương mà cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Lương Sơn trao gửi hội viên, phụ nữ huyện Đà Bắc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm