Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm rực rỡ dưới cờ Đảng

PV
01/09/2022 - 07:30
Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm rực rỡ dưới cờ Đảng

Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Báo chí và Tuyên truyền và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba được tổ chức vào ngày 10/9/2022

Đây là tên gọi của bộ phim tài liệu giới thiệu về Học viện Báo chí và Tuyên truyền được chiếu nhân lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba tổ chức vào ngày 10/9 sắp tới.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền trải qua 60 năm xây dựng và phát triển (1962-2022) luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao, xứng đáng là một trường Đảng, một trường Đại học trọng điểm quốc gia về đào tạo giảng viên lý luận chính trị, cán bộ báo chí - truyền thông, tư tưởng - văn hóa và một số lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn khác. 

Với những cống hiến bền bỉ trong 60 năm xây dựng và phát triển, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tự hào là đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng và uy tín cao, được vinh dự nhận nhiều danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm rực rỡ dưới cờ Đảng - Ảnh 1.

Chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Nhân dịp Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba được tổ chức vào ngày 10/9/2022, Học viện đã thực hiện bộ phim tài liệu "Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm rực rỡ dưới cờ Đảng". Bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 21h40' ngày 4/9/2022 (Chủ Nhật).

Học viện Báo chí và Tuyên truyền: 60 năm rực rỡ dưới cờ Đảng - Ảnh 2.

Giao diện Cổng thông tin của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Dịp này, nhiều tin, bài nhìn lại những dấu mốc trong chặng đường phát triển, các hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và tri ân, tôn vinh các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên cũng được đăng tải trên cổng thông tin Học viện tại địa chỉ: http//ajc.hema.vn. 


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm