• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN Hà Nội thăm và tặng quà Tết nữ công nhân môi trường

H.Y 26/01/2022 - 22:55 (GMT+7)

Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội Lê Kim Anh tặng quà chị em công nhân môi trường

Tối 26/1, Hội LHPN TP Hà Nội tổ chức thăm, chúc Tết Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) và tặng quà nữ công nhân môi trường đô thị nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Phó Tổng Giám đốc URENCO Phạm Văn Đức cho biết, trong năm 2021, dù tình hình dịch Covid-19 gặp nhiều khó khăn, song công ty vẫn duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn, kết hợp với đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân. Các khu xử lý rác thải tập trung do công ty quản lý tại Hà Nội mỗi ngày xử lý gần 6.000 tấn rác. 

Dịp Tết Nguyên đán, lượng rác thải các đơn vị thu gom càng tăng. Để bảo đảm giữ gìn vệ sinh môi trường trong đợt cao điểm từ 23 đến 30 tháng Chạp, công ty huy động nhân lực, phương tiện duy trì vệ sinh môi trường, thu gom, vận chuyển hết rác thải phát sinh trong ngày; sẵn sàng huy động lực lượng phương tiện kịp thời tham gia các nhiệm vụ đột xuất của thành phố và các quận; tăng cường bảo đảm vệ sinh môi trường tại các điểm công cộng, các tuyến phố chính.

Hội LHPN Hà Nội thăm và tặng quà Tết nữ công nhân môi trường - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh tặng quà, chúc Tết cán bộ, nhân viên Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội

Đặc biệt, với việc thu gom rác của F0 tại nhà, thời gian đầu, công ty cũng gặp những bối rối, song đã nhanh chóng họp với TPHCM - địa phương đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này - để từ đó rút kinh nghiệm triển khai và thu gom rác hiệu quả. Công nhân của công ty cũng tham gia các tổ Covid cộng đồng

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả URENCO đạt được năm 2021, Chủ tịch Hội LHPN TP  Nội Lê Kim Anh mong muốn trong năm 2022, các hoạt động phối hợp giữa công ty và Hội LHPN TP Hà Nội sẽ tiếp tục được quan tâm để chăm lo cho các nữ công nhân có thêm kiến thức, kỹ năng chăm sóc gia đình, bảo vệ sức khỏe…

Hội LHPN Hà Nội thăm và tặng quà Tết nữ công nhân môi trường - Ảnh 2.

Lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội động viên, tặng quà Tết chị em có hoàn cảnh khó khăn tại Tổ môi trường số 3, chi nhánh quận Đống Đa.

Thăm, tặng quà, chúc Tết chị em công nhân chi nhánh môi trường đô thị tại quận Đống Đa và quận Hai Bà Trưng đang làm nhiệm vụ trên các tuyến phố, Chủ tịch Hội LHPN TP Lê Kim Anh cảm ơn sự hy sinh, cống hiến thầm lặng vì cộng đồng của chị em.

Bày tỏ sự chia sẻ với những vất vả của công nhân vệ sinh môi trường, Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội mong rằng, cán bộ, người lao động khắc phục khó khăn trong tình hình dịch bệnh, cùng với lãnh đạo công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần duy trì, bảo đảm vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị của Thủ đô.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm