• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh tặng quà các đơn vị phòng chống dịch Covid-19 tại Quế Võ

An Khê - Ảnh: Thu Hằng 21/05/2021 - 11:17 (GMT+7)

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh thăm, động viên tổ phụ nữ tham gia nấu cơm tình nguyện phục vụ khu cách ly tập trung tại xã Ngọc Xá.

Ngày 20/5, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã trao cho ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch huyện Quế Võ 20 triệu đồng tiền mặt và 2.500 khẩu trang y tế; thăm, động viên, tặng quà và 5 triệu đồng tiền mặt cho lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại chốt liên ngành cấp tỉnh số 6 đặt tại chân cầu Yên Dũng nối với Quốc lộ 18 (huyện Quế Võ).

Như vậy đến thời điểm này, tổng giá trị ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh là hơn 300 triệu đồng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật.

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh thăm và tặng quà tại Quế Võ - Ảnh 1.

Quà của Hội LHPN tỉnh Hải Dương tặng tỉnh Bắc Ninh trong chiến dịch phòng chống Covid-19.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh cũng tới thăm, động viên tổ phụ nữ tham gia nấu cơm tình nguyện phục vụ khu cách ly tập trung tại xã Ngọc Xá. Thời gian qua, bên cạnh hoạt động vận động, quyên góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch, việc đảm nhiệm suất ăn miễn phí phục vụ các điểm chốt và khu cách ly là một trong những hoạt động tình nguyện tiêu biểu của hội viên phụ nữ toàn tỉnh. Qua đó, phát huy vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong góp công, góp của, cùng cả hệ thống chính trị tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Đến nay, các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã vận động, quyên góp, ủng hộ quà và tiền mặt trị giá gần 3 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch…

Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và động viên kịp thời của Hội LHPN các tỉnh Quảng Nam và Hải Dương. Hội LHPN tỉnh Quảng Nam đã gửi tặng 30 triệu đồng tiền mặt, Hội LHPN tỉnh Hải Dương tặng 5.000 khẩu trang, 200 chai nước sát khuẩn, 2.000 quả trứng, 500kg bí xanh và 175 kg mì khô.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm