• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh thăm, tặng quà lực lượng phòng, chống dịch tại Gia Bình và Lương Tài

An Khê - Ảnh: Thu Huyền 19/05/2021 - 17:02 (GMT+7)

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh trao ủng hộ cho Bệnh viện dã chiến số 2

Ngày 19/5, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh đã thăm, tặng quà các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch của huyện Lương Tài và Gia Bình.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã trao tặng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Lương Tài và thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch ở thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, với quà và 25 triệu đồng tiền mặt; Tặng quà Bệnh viện dã chiến số 2 và khu cách ly tập trung huyện Gia Bình với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng (gồm 15 triệu đồng tiền mặt, 10 thùng khẩu trang, 100 chai dung dịch sát khuẩn). Hội LHPN huyện Gia Bình tặng 62 triệu đồng cho đội ngũ nấu ăn tại Bệnh viện dã chiến số 2 và khu cách ly tập trung của huyện.

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh thăm, tặng quà lực lượng phòng, chống dịch tại Gia Bình và Lương Tài - Ảnh 1.

Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh trao tặng công trình thể thao chào mừng bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Đến nay, Hội LHPN các cấp trong tỉnh đã vận động, quyên góp, ủng hộ quà và tiền mặt trị giá gần 3 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch trong tỉnh, trong đó, Hội LHPN tỉnh ủng hộ tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh cũng trao tặng công trình thể thao chào mừng bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trị giá 60 triệu đồng cho xã Đại Lai, huyện Gia Bình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm