• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp 20/10

Đ.Hưng 06/10/2021 - 19:20 (GMT+7)

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Vấn. Ảnh: Thùy Dung

Chiều 6/10, Hội LHPN tỉnh Bình Dương đã phối hợp với các đơn vị đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, cán bộ lãnh đạo Hội lão thành, trao quà và vận động người lao động xa quê ở lại tại 3 xã An Điền, Phú An, An Tây (Thị xã Bến Cát).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời chăm lo, hỗ trợ cho phụ nữ trẻ em và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Ung Thị Nừng và Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Vấn; thăm và tặng quà cán bộ lãnh đạo Hội lão thành.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho cấp ủy chính quyền các địa phương, lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, đến thăm và tặng quà người lao động tại các khu nhà trọ.

Tại các nơi đoàn đến, bà Trương Thanh Nga - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Dương cùng các thành viên trong đoàn đã chân tình thăm hỏi, động viên chia sẻ cùng gia đình chính sách, người lao động xa quê trong bối cảnh dịch Covid-19.

Tổng số quà tặng và hàng hóa của chương trình gồm 6 tấn gạo, 130 thùng sữa và hơn 1.000 phần quà.  

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm