Hội LHPN TP Hà Nội thăm, động viên các nạn nhân vụ cháy chung cư mini đang điều trị tại bệnh viện

Nguyễn Long
14/09/2023 - 19:07
Hội LHPN TP Hà Nội thăm, động viên các nạn nhân vụ cháy chung cư mini đang điều trị tại bệnh viện

Bà Lê Thị Thiên Hương (đứng, bìa trái), Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội, đến thăm, động viên, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Ngày 14/9, Hội LHPN TP Hà Nội đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân, Hà Nội, đang điều trị tại các bệnh viện.

Bà Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội, làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận Thanh Xuân và Hội LHPN quận Ba Đình đã đến Bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini vừa qua.

Chia sẻ mất mát với các nạn nhân, Hội LHPN TP Hà Nội đã thăm hỏi, hỗ trợ khẩn cấp 35 nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini với tổng số tiền là 70 triệu đồng (2 triệu đồng/nạn nhân). Hội LHPN TP Hà Nội đã viếng 1 gia đình nạn nhân có 3 người mất trong vụ cháy số tiền 5 triệu đồng.

Bệnh viện Xanh Pôn hiện đang điều trị cho 4 người bị thương trong vụ cháy chung cư là chị Trần Thị Thanh Hương (SN 1987, giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX quận Thanh Xuân), gia đình chị Đặng Thị Hải Yến (SN 1992, giáo viên Trường THPT FPT), anh Hà Trung Đức (SN 1992, chồng chị Yến) và cháu Hà Minh Hoàng (SN 2020, con trai vợ chồng chị Yến).

Tại phòng bệnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP Hà Nội Lê Thị Thiên Hương đã động viên các bệnh nhân cố gắng vượt qua những nỗi đau, mất mát, để tiếp tục điều trị, sớm bình phục.

Đại diện các gia đình đã cảm ơn lãnh đạo Hội LHPN TP Hà Nội và các ban ngành, đoàn thể, mạnh thường quân đã thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình trong lúc hoạn nạn.

Liên quan đến tình hình sức khoe của các bệnh nhân, bác sỹ điều trị tại bệnh viên cho biết, bệnh viện tiếp nhận 5 nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Thanh Xuân, trong đó có 1 nạn nhân tử vong ngoại viện. Hiện bệnh viện đang điều trị cho 4 nạn nhân, tình trạng sức khoẻ của các bệnh nhân đã ổn định, qua cơn nguy kịch, tiên lượng tiến triển tốt.

* Trước đó, khoảng 23h20 tối 12/9, trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, xảy ra một vụ cháy đặc biệt nghiêm trọng tại số nhà 37, ngõ 29/70, phố Khương Hạ có diện tích nền hơn 200m2 với khoảng 150 người dân sinh sống. Theo Công an Hà Nội, tính đến tối 13/9, đã có 56 người tử vong trong vụ hỏa hoạn này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm