Hội LHPN Việt Nam thăm hỏi các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Minh Trang
14/09/2023 - 17:58
Hội LHPN Việt Nam thăm hỏi các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam (phải) đến Bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi, động viên nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini. Ảnh: Minh Trang

Chiều 14/9, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã đến Bệnh viện Xanh Pôn, thăm hỏi, động viên các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ngách 29/70 phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Bệnh viện Xanh Pôn hiện đang điều trị cho 4 người bị thương trong vụ cháy chung cư là chị Trần Thị Thanh Hương (SN 1987, giáo viên Trung tâm GDNN-GDTX quận Thanh Xuân), gia đình chị Đặng Thị Hải Yến (SN 1992, giáo viên Trường THPT FPT), anh Hà Trung Đức (SN 1992, chồng chị Yến) và cháu Hà Minh Hoàng (SN 2020, con trai vợ chồng chị Yến).

Tại các phòng điều trị, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo đã động viên các bệnh nhân cố gắng giữ sức khỏe, vượt qua những nỗi đau, mất mát, để tiếp tục điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh.

Theo thông tin từ người thân của chị Trần Thị Thanh Hương, gia đình chị có 5 người (2 vợ chồng, 3 con). Cháu lớn 9 tuổi đã mất. Còn 2 cháu nhỏ và chồng chị đang điều trị trong Bệnh viện Bạch Mai.

Chị Đặng Thị Hải Yến cho biết, gia đình chị trú tại tầng 8 của chung cư, khi có đám cháy xảy ra, gia đình 3 người vô cùng hoảng sợ nhưng không có biện pháp thoát ra ngoài và chỉ có thể đợi lực lượng cứu hỏa đến cứu. Gia đình chị được hỗ trợ cứu thoát ra ngoài vào khoảng 5h30 sáng ngày 13/9. Hiện, tình trạng sức khỏe của chị Yến (đang có bầu) đã ổn định.

Chia sẻ với những mất mát của các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam đã trao tiền hỗ trợ và các phần quà đến các nạn nhân, với mong muốn các gia đình bị nạn sẽ sớm bình phục, vững tâm lý để vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm