• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các hộ nghèo tại Thái Nguyên

PV 23/01/2022 - 11:31 (GMT+7)

Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Đoàn công tác của TƯ Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Trần Thị Hương làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, tặng quà và trao nhà mái ấm tình thương cho các hộ nghèo tại thị xã Phổ Yên và huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Trong những ngày Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đang đến dần, đoàn công tác của TƯ Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Trần Thị Hương làm trưởng đoàn và Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên (Đoàn công tác) đã trao tặng mái ấm; đi thăm, tặng quà, chúc Tết người có công và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Thái Nguyên. 

Tại huyện Định Hóa, Đoàn công tác và Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc, Công ty sữa Hà Lan đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Lụt - xã Phú Đình. Đoàn cũng trao 192 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của 02 xã Phúc Chu và xã Điềm Mặc; huyện Định Hóa; trao tặng 01 nhà Mái ấm tình thương cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo xã Điềm Mặc. Đại diện Công ty Cổ phần sữa Hà Lan trao tặng 100 hộp sữa cho hội viên phụ nữ nghèo. 

Tổng trị giá quà tặng và hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương tại Định Hóa là gần 240 triệu đồng.

Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các hộ nghèo tại Thái Nguyên - Ảnh 1.

Đoàn công tác của TƯ Hội LHPN Việt Nam do Phó Chủ tịch Trần Thị Hương làm trưởng đoàn và Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Phú Đình

Tại thị xã Phổ Yên, Đoàn công tác và Công ty TNHH Young DC Vina đã trao tặng 03 nhà "Mái ấm tình thương" cho 03 hộ gia đình hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn về nhà ở là gia đình chị Ngô Thị Hồng- xóm Thanh Vân, xã Tân Phú; gia đình bà Lưu Thị Làm - xóm Bìa; gia đình chị Lưu Thị Vòng - xóm Nhội, xã Thành Công, mỗi nhà trị giá 50 triệu đồng. 

Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các hộ nghèo tại Thái Nguyên - Ảnh 2.

Đoàn công tác trao tặng nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn

Chứng kiến những khó khăn, vất vả của các hộ gia đình đến thăm, Công ty TNHH Young DC Vina đã hỗ trợ thêm cho 3 hộ, mỗi hộ 3 triệu đồng/tháng trong vòng 1 năm để các gia đình có thêm kinh phí trang trải cuộc sống và tiền thuốc chữa bệnh. 

Tổng trị giá hỗ trợ cho 3 hộ gia đình phụ nữ nghèo tại thị xã Phổ Yên gần 260 triệu đồng.

Hội LHPN Việt Nam thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và các hộ nghèo tại Thái Nguyên - Ảnh 3.

Đoàn công tác trao tặng quà cho hộ nghèo tại thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Những món quá ý nghĩa của TƯ Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên đã góp phần động viên tinh thần và vật chất kịp thời cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về, để mọi nhà, mọi người đều có Tết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm