• Mới cập nhật:

Xã hội

Hội phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng 50.000 khẩu trang y tế cho vùng dịch

Chí Kiên 11/05/2021 - 12:20 (GMT+7)

50.000 khẩu trang y tế đã được gửi tặng cho xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

50.000 khẩu trang y tế đã được Hội phụ nữ - Đoàn thành niên Công an tỉnh phối hợp với nhà hảo tâm gửi tặng cho xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 11/5/2021, Hội phụ nữ - Đoàn thành niên Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với nhà hảo tâm tặng 50.000 khẩu trang y tế cho xã Phú Xuân.

Số khẩu trang trên do Hội phụ nữ - Đoàn thành niên Công an tỉnh và bà Lê Thị Thu, ở xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường quyên góp, ủng hộ với mong muốn bảo vệ tốt nhất an toàn sức khỏe người dân trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Hội phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Phúc tặng 50.000 khẩu trang y tế cho vùng dịch  - Ảnh 1.

50.000 khẩu trang y tế đã được Hội phụ nữ - Đoàn thành niên Công an tỉnh phối hợp với nhà hảo tâm gửi tặng cho xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thượng tá Phùng Thị Thảo, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Trong bối cảnh cả nước đang tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19, lực lượng Công an đã tích cực tham gia các chốt đảm bảo an ninh trật tự tại các khu cách ly tập trung; chốt kiểm soát dịch bệnh trên toàn địa bàn tỉnh và tập trung truy viết, rà soát các trường hợp F1,F2 để tiến hành cách ly theo quy định. Lực lượng Công an tỉnh còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người dân trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Trước đó, ngày 7/5/2021, Công an tỉnh cũng đã phối hợp với nhà hảo tâm Lê Thị Thu tặng 250 xuất quà gồm: khẩu trang y tế, nước sát khuẩn và các nhu yếu phẩm khác, với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng tặng cho người dân thôn Báo Văn 1, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc – nơi đang bị phong tỏa, cách ly do có ca bệnh liên quan đến Covid-19.

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm