pnvnonline@phunuvietnam.vn
Khách sạn Grand Saigon giới thiệu các món ăn đặc sản địa phương
5 lần giới thiệu các món ăn đặc sản địa phương trước đó gồm: Lần thứ nhất diễn ra vào ngày 08/09/2018, lần thứ 2 diễn ra vào ngày 23/01/2019, lần thứ 3 diễn ra vào ngày 14/06/2019, lần thứ 4 diễn ra vào ngày 05/10/2019, lần thứ 5 diễn ra vào ngày 08/01/2020. Trong lần thứ 6, Hotel Grand Saigon giới thiệu những món ăn đặc sắc đến từ vùng Tây Ninh và Bình Thuận.
25 món ăn đặc sản địa phương được khách sạn Grand Saigon giới thiệu bao gồm:
1. Hủ tiếu bắp chìa Đak Lak
2. Hủ tiếu Mỹ Tho với hơn 100 năm danh tiếng: (Đặc sản nổi danh vang tiếng từ xưa đến nay)
3. Súp lươn Nghệ An: (Súp lươn - đặc sản của thành phố Vinh – Nghệ An)
4. Bánh giá + xôi vò Gò Công: (nổi danh xứ Gò Công)
5. Bánh hỏi thịt nướng Gò Công: (Món ăn ngon truyền thống của người miền Nam)
6. Cháo lòng Gò Công: ( Món ăn nổi tiếng tình Tiền Giang)
7. Hủ tiếu Mỹ Lồng: ( Món ăn nổi tiếng Bến Tre)
8. Bún bò cay Bạc Liêu
9. Bún cá Cóc kho lạt Vĩnh Long
10. Bún nước lèo Sóc Trăng
11. Bún cá Hô Châu Đốc
12. Phở 2 tô Kon Tum
13. Bánh canh Trảng Bàng – Tây Ninh
14. Bún cá đọt mây – lá nhíp Bình Phước
15. Bánh canh Bến Có – Trà Vinh
16. Bún suông Trà Vinh
17. Gà tre hầm sâm dây Ngọc Linh
18. Cơm Ngọc Bích – Gà Tre nướng
19. Bún vịt Bắc Bình
20. Bún thả Bình Thuận
21. Bún sườn hoa thanh long
22. Phở bê Tây Ninh
23. Cháo sụn bê Tây Ninh
24. Bê xào sả nghệ Tây Ninh 25. Cơm ST25 sườn bê, bì, chả Tây Ninh