• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Khích lệ phụ nữ đam mê sáng tạo và làm kinh tế

Mỹ Phượng 25/06/2022 - 21:52 (GMT+7)

Hội LHPN Quận 8 và các thành viên CLB Nữ doanh nhân chụp lưu niệm khi đến thăm mô hình vườn Mộc lan hoa

Ngày 25/6, Ban thường vụ Hội LHPN Quận 8 (TPHCM) đã phối hợp Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân của Quận tổ chức chuyến tham quan thực tế gắn với sinh hoạt chuyên đề "Phụ nữ đam mê sáng tạo, làm kinh tế".

Nhằm tạo điều kiện cho Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Quận 8, TPHCM hoạt động hiệu quả, đáp ứng kịp thời xu thế hội nhập và phát triển của Thành phố. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, tương trợ, giao lưu trao đổi các kiến thức, kinh nghiệm của các nữ danh nhân, Ban thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 8 đã phối hợp Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân của Quận tổ chức chuyến tham quan thực tế gắn với sinh hoạt chuyên đề: Phụ nữ đam mê sáng tạo, làm kinh tế.

Khích lệ phụ nữ đam mê sáng tạo và làm kinh tế - Ảnh 1.

Các nữ doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm làm kinh tế cũng như xây dựng gia đình hạnh phúc

Đây là sân chơi để nữ doanh nhân giao lưu, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống, nuôi dạy con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc cũng như trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tất cả nhằm khích lệ phụ nữ vừa làm tốt chức năng người vợ, người mẹ trong gia đình, vừa quản lý tốt doanh nghiệp và tham gia các hoạt động xã hội.

Nhân dịp này, Hội LHPN đã cùng Câu lạc bộ Nữ doanh nhân Quận 8 đến tham quan vườn Mộc lan hoa và chuỗi nhà hàng siêu thị của thành viên Câu lạc bộ, nhằm động viên, khích lệ để chị em cùng nhau vượt qua khó khăn sau thời Covid-19, ngày càng khẳng định vị thế của phụ nữ trong giai đoạn mới.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm