• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Khởi tố kẻ sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình

Nguyễn Long 01/07/2021 - 14:40 (GMT+7)

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Đào Văn Thịnh để điều tra về hành vi giết người.

Ngày 1/7, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án Giết người xảy ra tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình; đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Đào Văn Thịnh (SN 1978, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ) để điều tra về hành vi giết người. Các quyết định, Lệnh trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn.

Trước đó, ngày 28/6, chị Đào Thị Sim (SN 1978, vợ Thịnh) đã viết đơn và đưa đến trụ sở UBND xã Quỳnh Hoa để làm thủ tục ly dị.

Biết được tin này, Thịnh liền đến nhà bố mẹ vợ là ông Đào Đình Cửu (SN 1946) và bà Vũ Thị Mộc (SN 1946) để nói chuyện. Khi vào nhà, Thịnh thấy chị Sim và ông Cửu đang ngồi uống nước ở khu vực sân nhà. Thịnh tiến đến nói chuyện thì 2 bên lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm của cuộc cãi vã, Thịnh đã lấy dao trong nhà bố mẹ vợ rồi chém 3 người tử vong tại chỗ. 

Theo lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa, Đào Văn Thịnh chưa có tiền án, tiền sự. Đối tượng mới đi làm ăn xa và trở về địa phương trong thời gian gần đây. Khi về địa phương, Thịnh không có công ăn việc làm ổn định. Chị Sim và Thịnh có 2 con gái chung.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm