• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Không được đi du lịch vì Covid-19, nữ du khách làm video cực hot

N.A 10/06/2020 - 15:47 (GMT+7)
Cô Dana Jondahl ở Saint Paul, bang Minnesota, Hoa Kỳ dự định đi du lịch nước ngoài nhân dịp sinh nhật lần thứ 34. Nhưng đại dịch Covid-19 đã khiến kỳ nghỉ của cô bị hủy. Dù phải ở nhà, cô đã nảy ra ý tưởng làm một clip đi du lịch rất thú vị.

Chỉ với những vật dụng đơn giản: mô hình máy bay bơm hơi, bìa cứng và những món ăn mà Jondahl mua ngoài chợ, cô đã hoàn thành một clip du lịch trải nghiệm thu hút hàng trăm nghìn lượt xem khi cô đăng lên facebook cá nhân của mình.

Không được đi du lịch vì Covid-19, nữ du khách làm video cực hot - Ảnh 1.

Cô Jondahl và những hình ảnh vui nhộn trong clip

Trong clip dài gần 3 phút, những hình ảnh thú vị đã lần lượt hiện lên. Từ việc Jondahl xách va li vào phòng kiểm tra an ninh trên sân bay, rồi cảnh cô bị khám xét khi mang theo rượu tequila và được nhân viên an ninh thông cảm, cho phép mang chất có cồn lên máy bay. Khi lên máy bay, Jondahl tự mình thưởng thức một số đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí trước khi chợp mắt trong suốt chuyến đi. Khi máy bay hạ cánh an toàn, Jondahl "rời đi" và đến điểm du lịch, nơi có một tấm biển chúc mừng sinh nhật đang chờ cô. 

Clip vui nhộn

 Khi clip được đăng trên Facebook, Jondahl đã nhận được hơn 700.000 lượt xem ở thời điểm đó. Clip nhanh chóng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội, nhiều người cảm ơn Jondahl về video trực tuyến rất thú vị và vui nhộn này. Jondahl dự định sẽ du lịch 50 quốc gia và tất cả 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ trước khi bước sang tuổi 50.

Nguồn: Theo Foxnews, Insider
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm