• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Là con gái, nhất định phải tìm cuốn "Cẩm nang bạn gái: 𝑇ℎ𝑢̉ 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖"

K.L 13/12/2019 - 22:30 (GMT+7)

"𝑇ℎ𝑢̉ 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖" – 𝑏ộ 𝑐ẩ𝑚 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑎𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑔𝑎́𝑖 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑣𝑖̣ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛𝑖𝑒̂𝑛.

Bộ sách được chuyển tải từ bộ tài liệu Thủ lĩnh của sự thay đổi của Tổ chức Plan International, một tổ chức quốc tế cam kết thúc đẩy Quyền của trẻ em, đặc biệt là Quyền của em gái ở 75 nước trên thế giới.

Để trả lời cho muôn vàn câu hỏi của tuổi vị thành niên, nếu là con gái, nhất định phải tìm đủ bộ sách: Cẩm nang bạn gái - Thủ lĩnh của sự thay đổi với 4 cuốn: Tớ tự tin làm chủ cơ thể; Tớ là cô gái quyết đoán; Tớ tự tin để không bị bạo lực; Tớ tự tin thoát hiểm an toàn.

Là bạn trai, cần tìm đọc 2 cuốn trong bộ Cẩm nang bạn trai - Thủ lĩnh của sự thay đổi: Tớ là chàng trai có trách nhiệm; Tớ là chàng trai trưởng thành - nói không với bạo lực.

"𝑇ℎ𝑢̉ 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖" – 𝑏ộ 𝑐ẩ𝑚 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑎𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑔𝑎́𝑖 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑣𝑖̣ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛𝑖𝑒̂𝑛.    - Ảnh 1.

Thủ lĩnh của sự thay đổi với mong muốn làm đầy thêm hành trình tìm kiến thức của các em trong độ tuổi vị thành niên

Tổ chức Plan International Việt Nam và Vụ Bình đẳng giới - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội hợp tác với Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam phát hành bộ sách 6 cuốn - Thủ lĩnh của sự thay đổi với mong muốn làm đầy thêm hành trình tìm kiến thức của các em trong độ tuổi vị thành niên, giúp các em tạo lập sự tự tin và hạnh phúc cho bản thân và góp phần xây dựng một cuộc sống An toàn- Thân thiện  - Bình đẳng.

"𝑇ℎ𝑢̉ 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖" – 𝑏ộ 𝑐ẩ𝑚 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑎𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑔𝑎́𝑖 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑣𝑖̣ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛𝑖𝑒̂𝑛.    - Ảnh 2.

Với mong muốn làm đầy thêm hành trình tìm kiến thức của các em trong độ tuổi vị thành niên

Bộ sách 6 cuốn với các chủ điểm: Cẩm nang dành cho bạn gái với Tớ tự tin thoát hiểm an toàn; Tớ tự tin để không bị bạo lực; Tớ là cô gái quyết đoán; Tớ tự tin làm chủ cơ thể. Cẩm nang dành cho bạn trai với Tớ là chàng trai có trách nhiệm; Tớ là chàng trai trưởng thành; Nói không với bạo lực. Bộ sách Thủ lĩnh của sự thay đổi do nhóm tác giả: Alex Munive; Lucero Quiroga; Abby Buwalda. Biên soạn nội dung tiếng Việt: Nguyễn Hương Linh.

"𝑇ℎ𝑢̉ 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖" – 𝑏ộ 𝑐ẩ𝑚 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑎𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑔𝑎́𝑖 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑣𝑖̣ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛𝑖𝑒̂𝑛.    - Ảnh 3.

Bộ sách 6 cuốn với các chủ điểm: Cẩm nang dành cho bạn gái với Tớ tự tin thoát hiểm an toàn; Tớ tự tin để không bị bạo lực; Tớ là cô gái quyết đoán; Tớ tự tin làm chủ cơ thể

Để đáp lại sự đón nhận nồng nhiệt của độc giả, hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2019 với chủ đề "Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em", Tổ chức Plan International Việt Nam, Vụ Bình đẳng giới - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội hợp tác với Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức buổi giao lưu với các bạn học sinh, cũng như các vị phụ huynh và những người quan tâm tới tâm lý lứa tuổi vị thành niên.

Khách mời giao lưu gồm: Bà Trần Bích Loan – Phó Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới. Bà Lê Quỳnh Lan – Quản lý kĩ thuật, chương trình giới, bảo vệ trẻ em và hòa nhập – Tổ chức Plan International Việt Nam. Ông Ngô Ngọc Phương – Luật gia, người nghiên cứu giáo dục, tác giả sách "Chuyện cha chuyện con Chúng ta là đồng bọn" (Nxb Phụ nữ), Chuyện con chuyện cha (nxb Trẻ), Dạy con dạy cha (Nxb văn học). Ông Trần Thành Nam – Tiến sĩ tâm lý, giảng viên ĐH Quốc gia Hà Nội, MC các chương trình kĩ năng sống, nuôi dạy con trên VTV1. 20 độc giả đăng ký tham gia sớm nhất sẽ được nhận 01 cuốn sách trong bộ "Thủ lĩnh của sự thay đổi" (nhận sách tại sự kiện, người check in sớm sẽ được quyền chọn sách trong 20 cuốn sách tặng).

"𝑇ℎ𝑢̉ 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑎𝑦 đ𝑜̂̉𝑖" – 𝑏ộ 𝑐ẩ𝑚 𝑛𝑎𝑛𝑔 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑎𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑔𝑎́𝑖 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑣𝑖̣ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛𝑖𝑒̂𝑛.    - Ảnh 4.

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2019 với chủ đề "Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em"

Thời gian độc giả giao lưu với khách mời vào 9-11h, chủ nhật, ngày 15/12/2019, tại Phố đi bộ Hà Nội, đường Đinh Tiên Hoàng, trước tòa nhà Bộ Công thương, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.  

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm