Lập biên bản đối tượng bám phao bơi vượt sông từ Hải Dương sang Hải Phòng

Linh Trần
01/03/2021 - 22:24
Lập biên bản đối tượng bám phao bơi vượt sông từ Hải Dương sang Hải Phòng

Đối tượng L. tại cơ quan chức năng (ảnh: HPO)

Đối tượng T.V.L. có hành vi bám phao xốp bơi trên sông từ Hải Dương sang TP. Hải Phòng với ý định xâm nhập vào địa bàn xã thì bị phát hiện.

 Ngày 1/3, UBND TP. Hải Phòng cho biết, vừa phát hiện một đối tượng bơi vượt sông từ huyện Kinh Môn (Hải Dương) sang huyện An Dương (Hải Phòng).

Trước đó, trưa ngày 28/2, Công an xã Đại Bản (huyện An Dương) phối hợp với Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 thôn Văn Tiến (xã Đại Bản) tuần tra phát hiện đối tượng T.V.L. (sinh năm 1978, trú tại phường Minh Hoà, thị xã Kinh Môn, Hải Dương) có hành vi bám phao xốp bơi trên sông có ý định xâm nhập vào địa bàn xã.

Khi đối tượng bơi sang phía bên bờ sông Lạch Tray, thuộc thôn Văn Tiến thì bị Tổ công tác phòng chống dịch Covid-19 của địa phương phát hiện và báo cáo cơ quan chức năng. Sau đó, Công an xã Đại Bản đưa đối tượng L. về trạm y tế xã yêu cầu khai báo y tế và kiểm tra hành chính.

Sau khi xác minh thông tin, kiểm tra y tế, Công an xã Đại Bản đã lập biên bản hành vi của L. rồi đưa đối tượng ra địa phận giáp ranh để quay về tỉnh Hải Dương.

Được biết, hiện tại Kinh Môn đang là một trong những điểm dịch Covid-19 của Hải Dương. Trong khi đó, TP. Hải Phòng cũng đang triển khai nhiều biện pháp để ngăn ngừa dịch Covid-19 bùng phát trong cộng đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm