pnvnonline@phunuvietnam.vn
'Mua tận gốc' số 3: Bánh đa gạo lứt mới lạ, hấp dẫn của mẹ 'bỉm sữa' 2 con
Sự đặc biệt trong sản phẩm bánh đa gạo lứt của Lê Hồng Vân - mẹ “bỉm sữa” 2 con ở Bắc Giang - chính là bánh được làm hoàn toàn từ gạo lứt, giàu dinh dưỡng và hỗ trợ giảm các chất có hại trong cơ thể.
Áp dụng công nghệ hiện đại nâng tầm bánh đa quê dân giã
Từ những tấm bánh truyền thống như bánh đa, bánh phồng gạo, bơ đậu phộng…, chị Lê Hồng Vân (CEO công ty TNHH JOY VN) đã áp dụng công nghệ hiện đại, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, gia tăng giá trị cho nông sản, góp phần gìn giữ tinh hoa của ẩm thực dân gian Việt Nam.