• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Lên Phú Thọ thăm con, mẹ đơn thân ở Hà Nội bị 2 anh em họ hiếp dâm tại nhà riêng

Nguyễn Long 07/07/2020 - 15:45 (GMT+7)

Ảnh minh họa.

Khi thấy người phụ nữ nằm nghỉ trong phòng, hai đối tượng đã thay nhau hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 7/7, thông tin từ Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nghi án 1 người phụ nữ bị 2 người đàn ông xâm hại tình dục tại nhà riêng.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trưa 5/7, chị N.T.H. (SN 1988, ở Hà Nội) đến nhà riêng của Hoàng Anh T. (SN 1988, ở xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn) để ăn cơm. Cùng tham gia bữa ăn này còn có Đinh Tuấn A. (SN 1989, anh họ của T. cùng trú tại xã Tinh Nhuệ) và 1 người bạn của chị H.

Trong bữa ăn chị H. có uống rượu. Vì cảm thấy mệt nên chị này đứng dậy vào phòng nghỉ trước. Thấy chị H. nằm nghỉ trong phòng, T. đã nảy sinh ý định xâm hại tình dục người phụ nữ này. Đáng chú ý, sau khi T. giở trò đồi bại xong với chị H. thì A. cũng đã có hành động tương tự.

Căm phẫn trước hành động của 2 anh em họ, chiều 5/7, chị H. đã đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn trình báo toàn bộ vụ việc. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thanh Sơn đã triệu tập 2 đối tượng đến trụ sở để xác minh, làm rõ nghi án chị H. bị hiếp dâm.

Theo thông tin từ cơ quan công an, bước đầu, cả hai đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện Thanh Sơn đã tiến hành trưng cầu giám định đối với nạn nhân để phục vụ điều tra.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, thời gian qua, chồng cũ của chị H. nhờ mẹ của Hoàng Anh T. chăm sóc con. Ngày 5/7, chị H. đến nhà T. thăm con thì xảy ra chuyện.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm