• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Livestream Mua tận gốc số 08 – Mc Phương Thảo khởi nghiệp lĩnh vực giáo dục, giúp trẻ 'Nói như một chuyên gia’

Nhóm PV 05/12/2019 - 11:38 (GMT+7)
Có thể con bạn rất ngoan, học giỏi nhưng rụt rè, ngại chia sẻ trước đám đông. Vậy phải làm sao để giúp trẻ tự tin, nói chuyện lưu loát, xúc tích nhất? Chương trình livestream Mua tận gốc số 08 sẽ mang đến những thông tin bổ ích về ‘bí kíp’ giúp trẻ tự tin hơn và ‘Nói như một chuyên gia’ với phần chia sẻ của nữ MC gạo cội Đỗ Phương Thảo.

Mc Phương Thảo khởi nghiệp lĩnh vực giáo dục, giúp trẻ 'Nói như một chuyên gia'

Bất kỳ đứa trẻ nào cũng có những sở thích riêng, và khi lớn lên, dù trẻ có phát triển, theo đuổi nghề nghiệp nào thì khả năng tự tin nói chuyện trước đám đông, thể hiện chính kiến của mình là vô cùng cần thiết. Đó cũng là thể hiện bản lĩnh sống của mỗi con người.

Đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm làm MC chuyên nghiệp và bằng cách nhìn thấu đáo của một người mẹ đối với tương lai của con mình, Đỗ Phương Thảo đã tìm hiểu và cho ra đời Kid language activate - Trung tâm kích hoạt tư duy ngôn ngữ cho trẻ với mục tiêu xây nền tảng cho trẻ, giúp trẻ hình thành sự tự tin, bản lĩnh để thành công trong tương lai.

Livestream Mua tận gốc số 08 – Mc Phương Thảo khởi nghiệp lĩnh vực giáo dục, giúp trẻ 'Nói như một chuyên gia’  - Ảnh 2.

Vừa là nhà sáng lập, Phương Thảo cũng là giảng viên chính của các khóa học

Các chương trình đào tạo kích hoạt tư duy ngôn ngữ dành cho trẻ từ độ tuổi mầm non ( 0-6 tuổi) đến chương trình đào tạo nói chuyện trước công chúng (5 - 12 tuổi và 12 - 15 tuổi), sẽ đồng hành cùng trẻ và giúp trẻ tự tin, bản lĩnh nói chuyện trước công chúng.

Đón xem chương trình livestream Mua tận gốc số 08, ngoài được nghe những câu chuyện hấp dẫn, MC Đỗ Phương Thảo sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích, thiết thực và 'bí kíp' làm thế nào để kích hoạt tư duy ngôn ngữ cho trẻ.

Livestream Mua tận gốc số 08 – Mc Phương Thảo khởi nghiệp lĩnh vực giáo dục, giúp trẻ 'Nói như một chuyên gia’  - Ảnh 3.

Nữ MC tham gia hóa trang, mang đến bữa tiệc Halloween cho các học sinh của mình

Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận được giải thưởng là 1 voucher - khóa học tại Trung tâm kích hoạt tư duy ngôn ngữ dành cho trẻ từ 6 – 9 tuổi, trị giá khóa học là 2 triệu đồng. Hãy đón xem chương trình livestream và đừng quên comment với cú pháp "Dự thưởng" để có cơ hội nhận quà nhé.

Ngoài ra, chương trình sẽ có 3 voucher được bán với 'giá gốc' là 1 triệu đồng/khóa học. Để đăng ký mua voucher, hãy theo dõi chương trình và comment theo cú pháp: Mua + số lượng voucher cần mua.

Chương trình livestream Mua tận gốc số 08 - Mc Phương Thảo khởi nghiệp lĩnh vực giáo dục, giúp trẻ "Nói như một chuyên gia', phát trực tiếp trên fanpage của Báo Phụ nữ Việt Nam lúc 11h30 thứ tư, ngày 11/12/2019  tại địa chỉ: https://www.facebook.com/baophunuvn/ và tường thuật trên báo điện tử: Phunuvietnam.vn.

Thông tin về Kid language activate - Trung tâm kích hoạt tư duy ngôn ngữ cho trẻ tham khảo tại: https://www.facebook.com/pg/KichHoatNgonNgu/

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm