Vụ nữ sinh lớp 8 mang thai tại Lào Cai: Tạm giữ hình sự thầy giáo đồi bại

Xem trên mobile
Khi bị cơ quan điều tra triệu tập, thầy giáo Nguyễn Việt Anh đã thừa nhận nhiều lần quan hệ tình dục với học sinh H. do mình chủ nhiệm. Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự đối với Việt Anh.

Liên quan đến vụ việc thầy giáo quan hệ với học sinh lớp 8 dẫn đến mang thai 12 tuần tại Lào Cai, tối 23/4, Công an huyện Bảo Yên (Lào Cai) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Việt Anh (SN 1983), giáo viên trường THCS Thượng Hà, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai để điều tra.

Đối tượng Nguyễn Việt Anh.
Thầy giáo Nguyễn Việt Anh, đối tượng bị tạm giữ hình sự để điều tra.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Đình Chinh, Trưởng công an xã Thượng Hà cho biết, tại cơ quan công an, cháu H. khai bị thầy giáo Việt Anh quan hệ nhiều lần từ năm 2017, khi cháu đang học lớp 7.

Thầy có mua cho cháu  một cái điện thoại thông minh để liên lạc và khi muốn quan hệ tình dục thì gọi cháu lên. Hiện công an đã thu giữ chiếc điện thoại trên để phục vụ công tác điều tra.

Cũng tại cơ quan điều tra, thầy Nguyễn Việt Anh cũng đã khai nhận hành vi quan hệ tình dục của mình đối với em H., cụ thể nhiều lần diễn ra tại phòng trực bán trú của nhà trường.

Qua quá trình xác minh, điều tra, công an huyện Bảo Yên đã tạm giữ Nguyễn Việt Anh để điều tra.

Trước đó, như PNVN đã đưa tin, ngày 22/4 gia đình nữ sinh H. (học sinh lớp 8, trường THCS Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai) phát hiện H, có nhiều bất thường nên đã đưa đi bệnh viện thăm khám. Kết quả siêu âm cho thấy, nữ sinh này mang thai 12 tuần. Sau đó, cháu H. khai nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với thầy giáo Nguyễn Việt Anh, là giáo viên chủ nhiệm.

Sau khi sự việc bị phát giác, người thân thầy giáo này đã đến gặp gia đình cháu H. để xin thương lượng, hòa giải và đưa 300 triệu đồng nhằm "giải quyết tình cảm". Tuy nhiên, gia đình cháu H. đã không đồng ý và trình báo với công an.

PV Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin với bạn đọc về vụ việc này.

Hà Khê

Bạn đang đọc bài viết Vụ nữ sinh lớp 8 mang thai tại Lào Cai: Tạm giữ hình sự thầy giáo đồi bại của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Loading...
Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Loading...