Mì Ý hải sản sốt kem tươi thơm ngậy

04/08/2016 - 17:38
Bên cạnh các loại mì Ý quen thuộc như mì bò, hải sản, gà... thì mì Ý hải sản cùng kem tươi sẽ là một lựa chọn không tồi khi bạn muốn đổi vị cho bữa ăn gia đình.

Nguyên liệu:

5 trứng cút

200g tôm sú

2 cây xúc xích

Mì Ý

1 củ cà rốt

1 trái dưa leo

1 trái cà chua

1 củ hành tây

1 ít bắp đóng hộp

Cream đặc

Sữa tươi

Muối, đường.

Cách làm:

1.jpg
Tôm, trứng cút rửa sạch luộc chín và bóc vỏ. Xúc xích thái lát.
2.jpg
Rau củ bào vỏ, rửa sạch. 
3.jpg
Thái rau củ thành miếng mỏng.
4.jpg
Cho các loại rau củ đã thái nhỏ vào xào chín. 
5.jpg
 Đổ cream và sữa vào chưng, thêm ít muối, đường, tiêu vào, nêm nếm vừa ăn.
mi-y.jpg
 Khi nước sốt sền sệt lại, rưới lên mì (đã luộc chín) ăn kèm trứng, tôm, xúc xích. 













































































































































Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm