• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nạn nhân duy nhất còn sống trong vụ anh truy sát cả nhà em trai nức nở khi nghe cáo trạng

Hà Khê 12/12/2019 - 09:40 (GMT+7)
Khi đại diện VKSND đọc cáo trạng, người nhà nạn nhân và những người có mặt tại phiên tòa đều nghẹn ngào khi nhắc đến hành vi tàn bạo của Nguyễn Văn Đông. Chị Nhung, nạn nhân sống sót trong vụ thảm sát không thể cầm được nước mắt uất nghẹn.

Sau phần thẩm tra lý lịch của bị cáo và những người liên quan, bà Nguyễn Thanh Vân – Kiểm sát viên giữ quyền công tố tại phiên tòa đã công bố cáo trạng vụ án. Đến đoạn miêu tả lại hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Văn Đông vào sáng ngày 1/9/2019, những người có mặt đều phẫn nộ, xót xa.

Chị Nhung và chồng rơi nước mắt khi nghe công bố cáo trạng.

Chị Nhung và chồng rơi nước mắt khi nghe công bố cáo trạng

Nhiều tiếng khóc nức nở ngay tại tòa. Chị Đỗ Thị Hồng Nhung (con dâu ông Hải bà Việt) – nạn nhân còn sống sót trong vụ thảm sát đã khóc nức nở khi nghe cáo trạng. Bản thân chị, tuy thoát chết nhưng bị tổn hại đến 56% sức khỏe. Xót xa hơn, con gái chưa tròn 1 tuổi của chị cũng đã tử vong dưới lưỡi dao oan nghiệt của Nguyễn Văn Đông.

Anh Nguyễn Văn Hiệp, chồng chị Nhung cũng rơi nước mắt, khuôn mặt thẫn thờ theo dõi phiên tòa.

Bị cáo Nguyễn Văn Đông gục xuống khi nghe công bố cáo trạng.

Bị cáo Nguyễn Văn Đông gục xuống khi nghe công bố cáo trạng

Khá bất ngờ, bị cáo Nguyễn Văn Đông cũng gục khóc khi nghe cáo trạng. Bị cáo run rẩy, loạng choạng khi công bố đến đoạn dùng dao sát hại em trai và từng người trong gia đình. Bị cáo phải nhờ sự giúp đỡ của lực lượng bảo vệ phiên tòa để có thể bình tĩnh lại. HĐXX cho phép bị cáo ngồi xuống khi nghe cáo trạng.

Sau phần công bố cáo trạng, tình trạng sức khỏe, tinh thần của bị cáo vẫn chưa khá lên. Đông vẫn chưa thể trả lời các câu hỏi của HĐXX nên Thẩm phán Trần Nam Hà đã chuyển sang hỏi các nhân chứng vụ án.

Phiên tòa đang diễn ra. Báo PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ án này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm